Tìm hiểu về KNĐĐ

Những LỢI ÍCH khi tham gia đơn hàng visa đặc định Nhật Bản 2019

14:07 07/08/2019

 

Ngày 01/07/2019 vừa qua, Nhật – Việt đã ký kết bản ghi nhớ về visa đặc định hứa hẹn trong thời gian không xa sẽ có một kỳ thi lấy visa mới này tại Việt Nam đem lại nhiều cơ hội việc làm tốt, lương cao cho lao động Việt.

1. Đơn hàng visa đặc định nâng thời gian làm việc tại Nhật lên đến 5 năm

Như các bạn đã biết nếu tham gia chương trình TTS Nhật Bản thì các bạn sẽ chỉ được làm việc ở Nhật 3 năm mà thôi. Tuy nhiên nếu tham gia đơn hàng visa đặc định thì các bạn có thể làm việc ở Nhật 5 năm:

  • Đối với visa đặc định loại 1: thời gian làm việc ở Nhật tối đa là 5 năm
  • Đối với visa đặc định loại 2: có cơ hội được xin visa vĩnh trú và làm việc lâu dài ở Nhật

> Xem thêm :  Những điều cần biết về Visa kỹ năng đặc định 2019

2. Chi phí tham gia đơn hàng đặc định là vô cùng thấp

Nếu như người lao động phải mất một khoản chi phí lớn để tham gia chương trình TTS thì chi phí đơn hàng đặc định lại thấp hơn rất nhiều thậm chí còn không mất phí nếu lao động có khả năng tìm công ty nhận lao động visa loại này và làm thủ tục dành cho các bạn đã từng đi TTS đơn hàng 3 năm về nước hoặc đang là TTS năm 3 có thể tìm hiểu và tự tìm công ty cho mình

3. Mức lương đơn hàng visa đặc định vô cùng HẤP DẪN

Khi tham gia đơn hàng visa đặc định thì lao động sẽ có cơ hội được nhận mức lương cơ bản khá cao, có đơn hàng ngang ngửa với mức lương của kỹ sư.

Nếu như tham gia chương trình TTS 3 năm, mức lương chỉ từ 140.000 – 170.000 yên đổ lại thì mức lương của đơn hàng visa đặc định lại rơi vào khoảng 200.000 yên trở lên.

4. Visa đặc định cho phép lao động chuyển việc 

Thường thì khi lao động sang Nhật làm việc theo chương trình TTS thì rất hầu như phải làm việc tại xí nghiệp trong suốt thời hạn hợp đồng mà không được chuyển công ty khác ngoại trừ một số lý do bất khả kháng như công ty phá sản,…

visa dac dinh co the chuyen viec

Tuy nhiên với diện visa đặc định thì lao động có thể chuyển việc dễ dàng hơn, có thể lựa chọn được công ty tốt với chế độ tốt hơn. Nói chung là tham gia đơn hàng visa đặc định ít rủi ro hơn.

5. Cơ hội rộng mở khi về nước

Vừa có kinh nghiệm làm việc, tiếng Nhật tốt các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình nhiều cơ hội việc làm khi về nước với mức lương cao.

Đặc biệt là hiện nay số lượng công ty Nhật ở Việt Nam khá nhiều và tương lai khi các bạn về nước còn nhiều hơn nữa, các bạn có tha hồ lựa chọn công việc theo sở thích, trình độ của mình. Nói chung là cơ hội rất rộng mở.

Trên đây là những lợi ích rất lớn cho lao động khi tham gia đơn hàng visa đặc định. Mong rằng bài viết thực sự hữu ích cho các bạn. Chúc thành công!

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022