Nhật Bản

Hanoilink tổ chức phỏng vấn đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản cho 8 bạn thực tập sinh

08:38 10/07/2023

Sáng ngày 14/06/2023, Trung tâm xuất khẩu lao động Hanoilink, địa chỉ tại thôn Phương Nhị, xã Liên Ninh (H. Thanh Trì – Hà Nội) đã tổ chức phỏng vấn Online đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản. Buổi phỏng vấn có sự tham gia của nghiệp đoàn bên Nhật, các thầy cô Hanoilink, bộ phận đối ngoại và 8 bạn thực tập sinh nam/nữ tham gia đơn hàng.

đơn hàng chăn nuôi lợn Nhật Bản
Trung tâm xuất khẩu lao động Hanoilink, địa chỉ tại thôn Phương Nhị, xã Liên Ninh (H. Thanh Trì – Hà Nội) đã tổ chức phỏng vấn Online đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản.

Phỏng vấn thực tập sinh tham gia đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản

Theo đó, buổi phỏng vấn đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản diễn ra trong không khí vô cùng nghiêm túc, trang trọng. 8 bạn nam/nữ đều có tinh thần tự tin và tràn đầy năng lượng, quyết tâm chinh phục buổi phỏng vấn hôm nay. Trước tiên, các bạn sẽ chào các bác bên nghiệp đoàn để thể hiện tinh thần thiện chí, tôn trọng. Tiếp đó, từng bạn sẽ trả lời câu hỏi do phía nghiệp đoàn đưa ra.

Trong buổi trước đó, 8 bạn chia làm 4 nhóm tham gia kiểm tra nâng bao cát. Mục đích của phần kiểm tra này là xem thể lực và cách rèn luyện sức khỏe của các bạn. Video quay xong, Trung tâm xuất khẩu lao động Hanoilink sẽ gửi sang phía nghiệp đoàn, xí – doanh nghiệp Nhật Bản. Buổi kiểm tra và phỏng vấn diễn ra vô cùng tốt đẹp. Cả 8 bạn đều tham gia với tinh thần hăng hái và làm hết sức mình để thể hiện thiện chí.

đơn hàng chăn nuôi lợn Nhật Bản
6 bạn nữ tham gia phỏng vấn đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản
đơn hàng chăn nuôi lợn Nhật Bản
2 bạn nam tham gia kiểm tra và phỏng vấn đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản

Kết quả, cả 8 bạn nam/nữ đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản đều hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra, phỏng vấn của mình. Chúc các bạn học tập tốt tại Hanoilink và sớm thực hiện giấc mơ XKLĐ Nhật Bản, mang thật nhiều tiền về cho bản thân và gia đình.

Bạn cũng đang tìm hiểu về đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản? Bạn cũng muốn tham gia để có mức thu nhập cao? Bạn hãy liên hệ với Hanoilink ngay nhé! Ngoài đơn chăn nuôi, chúng tôi còn có rất nhiều đơn hàng “dễ tham gia, lương cao” cho bạn lựa chọn. Sau đây bạn hãy cùng Hanoilink tìm hiểu chi tiết về đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản lương cao hấp dẫn này nhé!

Thực tế công việc làm chăn nuôi Nhật Bản thế nào?

Khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng chăn nuôi, người lao động có thể được giao những công việc sau đây:

1. Chăm sóc vật nuôi Người lao động sẽ được đảm nhận các công việc liên quan đến chăm sóc, bao gồm việc cung cấp thức ăn, nước uống và vệ sinh chuồng. Điều này có thể bao gồm đánh bóng và làm sạch chuồng, xử lý chất thải và kiểm tra sức khỏe của vật nuôi.

2. Quản lý và kiểm soát môi trường: Người lao động có thể phải giám sát các điều kiện môi trường trong chuồng vật nuôi, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, đèn chiếu sáng và hệ thống thông gió. Việc duy trì môi trường lý tưởng giúp đảm bảo sức khỏe và tăng trưởng tốt cho vật nuôi.

đơn hàng chăn nuôi lợn Nhật Bản
Người lao động có thể phải giám sát các điều kiện môi trường trong chuồng vật nuôi, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, đèn chiếu sáng và hệ thống thông gió

3. Điều chỉnh ăn uống: Người lao động có thể được yêu cầu cân đối và điều chỉnh chế độ ăn uống của vật nuôi, đảm bảo chúng nhận được đủ lượng dinh dưỡng cần thiết. Điều này có thể bao gồm pha chế thức ăn, đo lường lượng thức ăn và theo dõi sự phát triển của lợn.

4. Quản lý sức khỏe vật nuôi: Người lao động có thể tham gia vào việc theo dõi và giám sát sức khỏe của vật nuôi. Điều này bao gồm phát hiện và xử lý các vấn đề sức khỏe, như bệnh tật, nhiễm trùng hoặc thương tích. Người lao động cũng có thể tham gia vào quá trình tiêm phòng và xử lý các vấn đề y tế cơ bản.

5. Quản lý giết mổ: Trong một số trường hợp, người lao động có thể được yêu cầu tham gia vào quá trình giết mổ vật nuôi, tuân thủ các quy định và quy trình an toàn. Việc này yêu cầu kiến thức chuyên môn và sự quan tâm đến phương pháp giết mổ đảm bảo động vật không gặp đau đớn không cần thiết.

Xem thêm:

Chế độ người lao động được hưởng khi tham gia đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản

Khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng chăn nuôi, người lao động sẽ được hưởng chế độ và quyền lợi tương ứng theo luật lao động và các quy định của Nhật Bản. Tuy nhiên, chính sách và điều khoản cụ thể có thể thay đổi theo từng công ty và hợp đồng lao động cụ thể. Dưới đây là một số thông tin chung về chế độ lao động tại Nhật Bản:

– Lương và trợ cấp: Người lao động sẽ được hưởng mức lương cơ bản theo quy định của Nhật Bản. Ngoài ra, còn có thể có các khoản trợ cấp khác như trợ cấp đi lại, trợ cấp ăn trưa, trợ cấp nhà ở tương ứng với điều kiện làm việc.

– Thời gian làm việc: Thời gian làm việc trong ngành chăn nuôi có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của công ty và đơn hàng. Người lao động thường làm việc 8 giờ mỗi ngày, 40 giờ mỗi tuần. Nếu làm thêm giờ, người lao động sẽ được hưởng lương làm thêm tùy thuộc vào chính sách của công ty.

đơn hàng chăn nuôi lợn Nhật Bản
Người lao động sẽ được hưởng các ngày nghỉ hàng tuần theo luật lao động Nhật Bản.

– Chế độ nghỉ ngơi: Người lao động sẽ được hưởng các ngày nghỉ hàng tuần theo luật lao động Nhật Bản. Bên cạnh đó, cũng có chế độ nghỉ phép hàng năm tùy theo thời gian làm việc.

– Bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe: Người lao động sẽ được tham gia các chương trình bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của Nhật Bản. Công ty có trách nhiệm đóng các khoản bảo hiểm này cho người lao động.

– Điều kiện làm việc và an toàn lao động: Công ty sẽ cung cấp môi trường làm việc an toàn và đảm bảo các quy định về an toàn lao động. Người lao động sẽ được đào tạo về an toàn lao động và sử dụng các thiết bị bảo hộ cá nhân khi cần thiết.

đơn hàng chăn nuôi lợn Nhật Bản
Công ty Cổ phần Liên Kết Hà Nội (Hanoilink) với đội ngũ chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và xuất khẩu lao động

Bạn đang muốn đi Nhật theo đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản nhưng vẫn còn những băn khoăn hãy liên hệ với chuyên viên của Hanoilink theo số hotline: 097.185.8022 để nhận được tư vấn miễn phí. Công ty Cổ phần Liên Kết Hà Nội (Hanoilink) với đội ngũ chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và xuất khẩu lao động cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục XKLĐ Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022