Banner

Lễ khai giảng khóa học tiếng Nhật cho 59 thực tập sinh đã đỗ đơn hàng cơm hộp

02:46 24/05/2024

Ngày 21-5-2024, tại Công ty Cổ phần Liên kết Hà Nội (Hanoilink., Jsc), chúng tôi hân hoan tổ chức buổi lễ khai giảng khóa học tiếng Nhật dành cho 59 bạn thực tập sinh đã đỗ đơn hàng cơm hộp. Buổi lễ không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường mới mà còn là sự khẳng định của quyết tâm, nỗ lực của tất cả các bạn học viên. Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc quan trọng của buổi lễ đặc biệt này.

Giới thiệu các thành phần tham dự buổi lễ

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, chúng tôi vinh dự được đón tiếp các đại biểu, khách mời và toàn thể học viên. Đại diện Ban giám đốc công ty Hanoilink, ông Tô Tiến Nghĩa – Tổng giám đốc, cùng các thầy cô giáo, nhân viên và các bạn học viên cùng có mặt để chứng kiến sự kiện quan trọng này. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự lớn đối với chúng tôi và là nguồn động viên to lớn cho các bạn học viên.

Lễ khai giảng tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ Hanoilink 21-5-2024
Lễ khai giảng tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ Hanoilink 21-5-2024

 

Phó Giám đốc đào tạo tuyên bố lý do và bắt đầu buổi lễ khai giảng

Buổi lễ khai giảng chính thức bắt đầu khi Phó Giám đốc đào tạo (PĐT) bước lên sân khấu để tuyên bố lý do và khai mạc buổi lễ. Với lời phát biểu đầy cảm xúc, PĐT nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật, không chỉ giúp các bạn thực tập sinh nâng cao trình độ chuyên môn mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản.

 

Giám đốc công ty phát biểu

Tiếp theo, ông Tô Tiến Nghĩa – Tổng giám đốc công ty Hanoilink đã có đôi lời phát biểu. Ông Nghĩa chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của công ty trong việc hỗ trợ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động Nhật Bản. Ông cũng động viên các bạn thực tập sinh hãy cố gắng học tập, rèn luyện để đạt được mục tiêu của mình.

Tổng giám đốc Hanoilink phát biểu
Tổng giám đốc Hanoilink phát biểu

 

Công bố quyết định thành lập lớp

Trong không khí trang trọng, quyết định thành lập lớp học đã được công bố. Đây là khoảnh khắc đặc biệt, đánh dấu sự bắt đầu của hành trình học tập và làm việc mới của 59 bạn thực tập sinh. Quyết định này không chỉ là sự công nhận nỗ lực của các bạn mà còn là lời cam kết của Hanoilink trong việc hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập.

Công bố quyết định thành lập lớp học tiếng Nhật
Công bố quyết định thành lập lớp học tiếng Nhật

 

Phát biểu cảm tưởng của giáo viên chủ nhiệm

Sau khi công bố quyết định thành lập lớp, các giáo viên chủ nhiệm (GVCN) đã có những lời phát biểu cảm tưởng. Các thầy cô đã chia sẻ về niềm tự hào khi được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ Nhật Bản, cũng như kỳ vọng vào sự tiến bộ và thành công của từng học viên.

 

 

Bài cảm tưởng của Senpai

Để tiếp thêm động lực cho các bạn thực tập sinh, một Senpai – người đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản – đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Bài cảm tưởng của Senpai không chỉ là lời khích lệ mà còn là những bài học thực tế, giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về cuộc sống và công việc tại Nhật Bản.

 

 

Bài cảm tưởng của thực tập sinh trúng tuyển

Đại diện cho 59 bạn thực tập sinh trúng tuyển, một bạn học viên đã có bài phát biểu cảm tưởng. Bạn đã chia sẻ về hành trình nỗ lực học tập và vượt qua kỳ thi tuyển chọn, cùng những mong muốn và mục tiêu trong thời gian tới. Bài phát biểu đầy cảm xúc đã nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng từ tất cả mọi người.

Đại diện thực tập sinh phát biểu
Đại diện thực tập sinh phát biểu

Bó hoa trao tặng công ty

Để bày tỏ lòng biết ơn, các bạn học viên đã trao tặng một bó hoa tươi thắm cho Ban Giám đốc và PĐT. Đây là món quà tinh thần, thay lời cảm ơn chân thành gửi đến những người đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập.

 

Hát bài 365 ngày máy bay giấy

Trong phần tiếp theo của chương trình, toàn thể học viên cùng hòa giọng trong bài hát “365 ngày máy bay giấy”. Bài hát với giai điệu tươi vui, ý nghĩa đã tạo nên không khí phấn khởi, gắn kết giữa các học viên và thầy cô.

Các bạn Thực tập sinh cùng hát bài "365 ngày máy bay giấy"
Các bạn Thực tập sinh cùng hát bài “365 ngày máy bay giấy”

 

Trình chiếu video của Sempai đi trước

Một phần không thể thiếu trong buổi lễ là việc trình chiếu video của các Sempai đi trước. Video ghi lại những cảm nhận, chia sẻ kinh nghiệm và bí kíp học tiếng Nhật từ những người đã thành công trong công việc tại Nhật Bản. Đây là nguồn động viên và bài học thực tế vô cùng quý giá cho các bạn thực tập sinh.

 

Kết thúc chương trình

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hy vọng. Đây là dấu mốc quan trọng, mở ra một chặng đường mới cho 59 bạn thực tập sinh. Hanoilink luôn cam kết đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản. Chúc các bạn học viên thành công và đạt được những mục tiêu của mình.

Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và thành công!


Bạn đang muốn đi Nhật làm việc theo diện xuất khẩu lao động, muốn khám phá đất nước Nhật hãy liên hệ ngay với Hanoilink. Công ty Cổ phần Liên Kết Hà Nội (Hanoilink) với đội ngũ chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và xuất khẩu lao động cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục XKLĐ, du học Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022