Tin Hanoilink

Hanoilink đón tiếp nghiệp đoàn Nhật Bản đến phỏng vấn trực tiếp học viên

04:07 17/07/2023

Chiều ngày 13/07/2023, Hanoilink đã có buổi đón tiếp đại diện nghiệp đoàn Nhật Bản đến thăm quan và phỏng vấn trực tiếp học viên tại Trung tâm XKLĐ Hanoilink. Tiếp và làm việc với đoàn Nhật Bản, phía Hanoilink có Ông Tô Tiến Nghĩa – Tổng giám đốc công ty cổ phần liên kết Hà Nội (Hanoilink) và bà Trịnh Thị Phượng – Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần liên kết Hà Nội (Hanoilink), cùng toàn thể cán bộ và học viên Hanoilink.

Hanoilink
Hanoilink đón tiếp nghiệp đoàn Nhật Bản đến phỏng vấn trực tiếp học viên

Quá trình phỏng vấn, các vị lãnh đạo đối tác Nhật rất hào hứng với 39 em học viên của đơn kỹ năng đặc định nhà hàng. Buổi phỏng vấn chủ yếu kiểm tra tiếng Nhật, kỹ năng, tác phong và ngoại hình của các bạn học viên. Đồng thời, các Bác bên xí nghiệp, nghiệp đoàn cũng trau dồi thêm kinh nghiệm cho các bạn trong lĩnh vực công việc và cuộc sống tại Nhật. Đồng thời, các Bác cũng sẽ đưa ra phương án hỗ trợ các bạn khi đặt chân sang Nhật làm việc.

Ban lãnh đạo Hanoilink đã tiếp đón chu đáo đoàn đối tác Nhật sang thăm và lưu lại Việt Nam. Theo chia sẻ của lãnh đạo công ty, ông Tô Tiến Nghĩa – Tổng giám đốc Công ty cổ phần liên kết Hà Nội – Hanoilink:  Với các công ty đối tác Nhật Bản, thì tiêu chí làm việc hiệu quả và chính xác phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, Hanoilink luôn cố gắng hết sức để mang lại kết quả hoàn hảo nhất nhằm hướng tới việc hợp tác lâu dài với những tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Với phương châm hỗ trợ người lao động tốt nhất, rút ngắn thời gian chờ đợi trong tiến trình sang Nhật làm việc, Hanoilink đã kết hợp các phương pháp giảng dạy tiếng Nhật tiên tiến nhất. Đồng thời. Trung tâm lồng ghép các buổi giao lưu học hỏi với những thực tập sinh cũ đã và đang sinh sống và làm việc tại Nhật bản. Qua đó giúp cho các bạn an tâm hơn về điều kiện cuộc sống cũng như phong tục tập quán của đất nước Hoa anh đào.

Về phía nghiệp đoàn cũng chia sẻ về việc tuyển dụng nhân sự sang làm việc tại Nhật Bản. Đây là nhu cầu cấp thiết ở hầu hết các ngành nghề của Nhật như đặc định nhà hàng, đặc định chế biến thực phẩm, đặc định xây dựng, đặc định hộ lý… Đặc biệt, nghiệp đoàn cũng bày tỏ sự quan tâm đến nguồn nhân lực Việt Nam. Phía nghiệp đoàn mong muốn có cơ hội nhiều hơn trong việc tuyển dụng nhân sự do chính Hanoilink đào tạo, phái cử.

Đến thời điểm hiện tại, đi XKLĐ lao động Nhật Bản không còn mới mẻ đối với các bạn lao động Việt Nam. Nhưng các bạn làm thế nào để hòa nhập được với cuộc sống tại Nhật và làm việc tốt lại là một vấn đề không đơn giản. Bởi vậy, Trung tâm XKLĐ Hanoilink với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ Nhật, luôn nằm trong top các công ty có số lượng xuất cảnh lao động hàng năm lớn tự hào là nơi đào tạo các bạn học viên. Sau thời gian học tại Trung tâm, các bạn có được công việc ổn định và tăng thu nhập sau khi sang Nhật.

Trong tháng 07/2023 hàng loạt các đơn hàng như Tokutei chế biến thực phẩm,nhà hàng, xây dựng, cơ khí, may mặc, nông nghiệp đang được công ty tuyển dụng. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để các bạn tham gia các đơn hàng, đi làm kinh tế xây dựng cuộc đời.

Nếu bạn đang ngần ngại về một nơi chưa từng đặt chân tới, dù rất muốn có thu nhập cao như người Nhật? Vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình về những băn khoăn và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Hanoilink luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục sự nghiệp, tiếp cận mức lương cao.

Hanoilink

Như vậy, buổi phỏng vấn đơn kỹ năng đặc định nhà hàng giữa 39 học viên của Hanoilink và nghiệp đoàn Nhật Bản đã thành công tốt đẹp. Đây được xem là tiền đề quan trọng hướng tới tương lai tốt đẹp của các bạn trẻ và việc hợp tác toàn diện giữa hai bên trong tương lai gần.

Hanoilink

Bạn vẫn còn những băn khoăn về đơn hàng kỹ năng đặc định nhà hàng và sang Nhật làm việc với mức lương đột phá hãy liên lạc với Hanoilink thông qua số hotline: 097.185.8022 để nhận được tư vấn miễn phí. Công ty Cổ phần Liên Kết Hà Nội (Hanoilink) với đội ngũ chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và xuất khẩu lao động cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục XKLĐ, du học Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022