Thông tin trường

Trường Nhật ngữ Kinoshita Campus – Du học Hanoilink

03:44 23/01/2024

Trường Nhật ngữ Kinoshita Campus được nhiều du học sinh quốc tế đánh giá là trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Được thành lập năm 2004 đến nay, nhà trường luôn mong muốn đem tiếng Nhật và nền văn hóa Nhật để đến giao lưu với tất cả các quốc gia trên thế giới. Nếu bạn đang có ý định du học trường Kinoshita Campus, cần lưu ý những thông tin sau đây nhé. 

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ

học sinh trường nhật ngữ campus

– Năm thành lập: 2004

– Địa chỉ: 3-23-8,Kinoshita Building,Oshima,Koto-Ku, Tokyo, Japan

– Ga tàu điện ngầm gần: Ga Kameido (cách trường 700m); ga Kinshicho (cách trường 1.7 km)

– Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10 

– Chi phí năm đầu: 800.000 yên

Những ưu điểm của trường

Lớp học trường nhật ngữ kinoshita Campus

– Nhật ngữ Kinoshita Campus được xây dựng ở khu vực Koto thược trung tâm kinh tế và văn hóa của Tokyo, nên học viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm thêm và có thu nhập cao hơn so với những khu vực khác tại Nhật.

– Mục tiêu giáo dục của nhà trường là không chỉ đào tạo cho học viên thành thạo những kỹ năng: nghe, nói, đọc viết tiếng Nhật mà nhà trường còn đào tạo những học viên có những khả năng tiềm ẩn tốt nhất trong công việc học tiếng Nhật, rèn luyện, phát triển và định hướng cho học viên những hướng đi tốt nhất cho tương lai của mỗi người sau khi hoàn thành xong khóa học tiếng tại trường Kinoshita Campus. 

– Nhà trường cùng với giáo viên tại lớp học luôn quan tâm đến học sinh trong mọi tình huống, là người tư vấn định hướng cho học viên những bước tiến phù hợp nhất. Nhà trường đảm nhiệm vai trò hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho học sinh để học sinh có công việc làm, kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống.

– Ngoài ra, Nhật ngữ Kinoshita Campus luôn tạo điều kiện cho các bạn học viên được giao lưu và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, trường có nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới, nên cơ hội được giao lưu văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất của từng quốc gia, để từ đó, các bạn có thể kết nối với nhiều bạn bè quốc tế hơn và cùng nhau phát huy năng lực của mình khi đến học tập chung tại trường Nhật ngữ Kinoshita Campus.

– Khi được học tập tại trường Nhật ngữ Kinoshita Campus các bạn không chỉ được tham gia các lớp học thông thường mà các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: dã ngoại, tham quan, trò chơi, thi nấu ăn,… thông qua đó các bạn sẽ được giao lưu, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng như văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới.

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Kinoshita Campus

Ký túc xá trường nhật ngữ campus

– Học viên muốn học tại trường Nhật ngữ Kinoshita Campus phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu sau:

+ Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, học bạ trên 6.5 

+ Điều kiện tài chính gia đình ổn định.

+ Có người bảo lãnh sinh sống ở Việt Nam hoặc Nhật Bản.

Lưu ý: Riêng đối với trường Nhật ngữ Kinoshita Campus, hạn chế nhận học sinh tốt nghiệp trung cấp và giáo dục thường xuyên (nhất là các bạn nam).

Những thông tin trên chắc chắn đã giúp các bạn du học sinh có thể cân nhắc lựa chọn trường tiếng khi du học Nhật Bản. Chúc các bạn thành công và đạt được kết quả học tập cao nhất.

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022