Thông tin trường

Học viện Nhật ngữ Quốc tế Nagoya

09:46 05/10/2020

Học viện Nhật ngữ Quốc tế Nagoya là một trong những trường học danh tiếng tại Nagoya. Nhiều du học sinh Việt Nam chọn ngôi trường này bởi trường có nhiều chế độ học bổng hấp dẫn trong khi học phí lại rất phải chăng, hỗ trợ ký túc xá tốt. Du học Nhật Bản, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây về trường.

Thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ quốc tế Nagoya

Tên tiếng việt: Trường Nhật ngữ quốc tế Nagoya

Tên tiếng anh: Nagoya International School Of Japanese Language

Địa chỉ: 3-6 Hazama, Shouwa, Nagoya, 466-0062

Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 10.

Website: http://www.nagoyais.com/

Chương trình đào tạo tại Trường Nhật ngữ quốc tế Nagoya

Học viện Nhật Ngữ Nagoya

Chương trình học tại trường

Trường tập trung đào tạo tiếng Nhật giúp du học sinh có nền tảng tiếng vững chắc để học lên các bậc học cao hơn. Các môn học bắt buộc đó là: ngữ pháp, luyện tập, hội thoại, nghe hiểu, viết tiếng Nhật. Sau mỗi kỳ học, học sinh được kiểm tra chất lượng và hướng dẫn chọn trường chuyên môn.

Thời gian học diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6. Với khóa học 1 năm các bạn sẽ học trong 38 giờ (tổng thời gian 760 giờ). Khóa học 1 năm 6 tháng các bạn sẽ học trong 57 tuần (1140 giờ). Với khóa học 2 năm, thời gian học trong 76 tuần (1520 giờ). Trong một năm, học sinh tại trường có hai kỳ nghỉ là nghỉ hè và nghỉ xuân. Mỗi kỳ nghỉ sẽ kéo dài 20 ngày.

Chất lượng đào tạo của trường

Học viên học viện quốc tế Nagoya

Nhiều du học sinh Việt Nam yên tâm khi chọn học viện ngôn ngữ Nagoya bởi trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao,nhân viên trong trường luôn có thái độ thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ học viên nếu học viên gặp bất cứ khó khăn nào.

Về chương trình đào tạo tiếng của trường được biên soạn khoa học, phù hợp với trình độ của từng học viên giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt.

Tổ chức lớp học với số lượng học sinh vừa phải để đảm bảo khả năng giao tiếp giữa học viên và giáo viên. Học viên được chỉ dạy tận tình và được giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào. Các buổi học ngoại khóa đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các học viên có các kiến thức thực tế về văn hóa xã hội Nhật Bản.

Đánh giá về chất lượng của các trường khu vực trung tâm thì Nagoya luôn tạo được niềm tin với các bạn du học sinh.

Kỳ tuyển sinh và học phí

Một năm trường nhật ngữ Nagoya sẽ có hai kỳ tuyển sinh chính vào tháng 4 và tháng 10. Để có thể trở thành du học sinh tại trường bạn cần hoàn thành hồ sơ nhập học trước đó 6 tháng. Mỗi khóa trường chỉ tuyển sinh khoảng 40 học sinh.

Học phí năm đầu tại trường sẽ là 790.000 yên/ năm. Đây cũng là mức học phí tương đối phải chăng tại thành phố lớn như thế này. Khi học tập tại trường, du học sinh được giới thiệu nhiều công việc làm thêm với thu nhập hấp dẫn, đủ để trang trải các khoản  chi phí học tập và sinh hoạt.

Ký túc xá tại trường

Ký túc xá học viện quốc tế  Nagoya

Trường có ký túc xá dành cho học viên với vị trí khá gần trường, học viên có thể đi bộ đến trường chỉ mất 10 phút . Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị của ký túc xá được trang bị khá đầy đủ. Các học viên chỉ cần chuẩn bị các đồ dùng cá nhân (có thể mua tại các cửa hàng tiện lợi và trung tâm mua sắm gần đây.)

Nagoya là một trong những ngôi trường Nhật ngữ khá thoáng, bởi nhà trường không bắt học sinh phải ở ký túc xá. Tuy nhiên, với những bạn mới sang nhập học, chưa quen với môi trường sống tại Nhật có thể chọn ký túc để ở cho an tâm. 

Trường có 5 kí túc xác đều nằm trong thành phố Nagoya. 4 ký túc ở quận Showa, 1 kí túc ở quận Naka. 4 ký túc ở Showa: 2 người/ phòng, tiền nhập phòng 50,000 yên, tiền thuê 25,000 yên/tháng, 6 tháng tiền nhà 150,000 yên, cọc 10,000 yên. Tiền điện nước tính riêng.

Kí túc xá ở Nata 1 người/phòng, tiền nhập phòng 50,000 yên, tiền thuê 25,000 yên/tháng, 6 tháng tiền nhà 150,000 yên, cọc 10,000 yên. Tiền điện nước tính riêng.

Khi ở ký túc xá học sinh cần lưu ý những vấn đề sau:

Tiền cọc 10,000 yên sẽ được trả lại khi rời đi nếu không nợ chi phí điện nước v.v..

Thông tin ký túc xá được cập nhật sau mỗi 6 tháng (cần làm lại thủ tục khi cập nhật)

Giá thuê phòng ký túc sẽ thay đổi tùy theo người chuyển đi cũng như chuyển vào ở ký túc.

Trường Nhật ngữ Nagoya là một trong những đối tác nhà trường uy tín liên kết với Công ty HanoiLink. Trong nhiều năm qua, chúng tôi không ngừng phải cử những học viên tốt sang học tập và làm việc tại đây. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi du học Nhật Bản chọn ngôi trường này. HanoiLink luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất. Đừng quên Hotline hỗ trợ của chúng tôi:  0971 858 022 !

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022