Thông tin trường

Trường đại học quốc tế Kaichi tuyển sinh kỳ tháng 4/2024

04:38 22/01/2024

Đến với Chiba Nhật Bản thì không thể không nhắc tới ngôi trường danh tiếng – Đại học quốc tế Kaichi. Trường có lịch sử phát triển lâu đời. Ngoài hệ học tiếng thì trường còn có hệ chuyên môn với hai khoa chính là khoa giáo dục và nghệ thuật quốc tế. Du học Nhật Bản, sao bạn không chọn ngôi trường tuyệt vời này nhỉ?

Chiba – Vùng đất lý tưởng khi du học Nhật Bản

học vên đại học kaichi

Chiba là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto. Tỉnh Chiba nằm ở phía bắc vịnh Tokyo, giáp với tỉnh Ibaraki ở phía bắc, tỉnh Saitama và Tokyo ở phía tây, phía đông trông ra biển Thái Bình Dương. Tỉnh Chiba có 36 thành phố trực thuộc và trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Chiba.

Lý do khiến Chiba thu hút nhiều du học sinh bởi lẽ:

Nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp cùng với nông nghiệp cũng là thế mạnh của vùng nên tạo ra cơ hội về việc làm thêm tốt dành cho du học sinh. Môi trường sống ở Chiba cũng khá thoải mái nên khi sang Nhật các bạn sẽ dễ dàng làm quen và hòa nhập.

Về du lịch, Chiba là địa phương có truyền thống văn hóa lâu đời với rất nhiều đền chùa nổi tiếng và nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: tuyến đường xe điện trên không dài nhất thế giới, chùa Jorakuzan Mantoku, leo núi Nokogiri, 5 chợ trời và chợ đường phố lớn ở Chiba: Morning Market, Wosse21, Urayasu Fish Market, Funabashi Central Market và Morning and Evening Market. Bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời khi du học Nhật Bản tại Chiba.

Giới thiệu chung về trường Đại học Quốc tế Kaichi

Lớp học trường đại học kaichi

Đại học quốc tế Kaichi ( 国際 大学 Kaichi kokusai daigaku) ​​là một trường đại học tư thục ở Kashiwa, Chiba, Nhật Bản.Trường được thành lập vào năm 1904, và được thuê như là một trường trung học cơ sở vào năm 1987. Vào năm 2000 nó đã trở thành một trường đại học bốn năm. Năm 2015, trường đại học được đổi tên thành Đại học Quốc tế Kaichi từ Đại học Nihonbashi Gakkan (日本 大学 Nihonbasnhi gakkan daigaku).

Địa chỉ: Nhật Bản, 277-0005 Chiba Prefecture, Kashiwa, 1225

Điện thoại: +81 4-7167-8655

Số lượng nhập học: 334 (1 thg 5, 2014)

Chất lượng đào tạo của trường Kaichi

Kaichi được đánh giá cao bởi phương pháp giảng dạy đa dạng. Các khóa học tiếng Nhật luôn phù hợp với trình độ của từng học viên. Đặc biệt với hệ học tiếng, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết cũng như các lớp học đàm thoại, giao tiếp.

Tất cả các giáo viên và nhà trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho các bạn nhiệt tình nhất trong các buổi học để các bạn thành thạo nhất.

Chương trình đào tạo tại trường

Về chuyên ngành hệ Đại học, trường có hai khoa là khoa Giáo dục và Nghệ thuật Quốc tế. Các chuyên ngành được chia cụ thể như sau:

Khoa giáo dục: chuyên ngành giáo dục tiểu học và giáo dục trung học cơ sở.

Khoa nghệ thuật Quốc tế: chuyên ngành tâm lý học, ngành truyền thông toàn cầu, ngành so sánh văn hóa và ngành kinh doanh toàn cầu.

Điều kiện du học Nhật Bản trường Đại học Kaichi

Trường đại học kaichi

Nhà trường luôn có những chính sách mở để tất cả các bạn học sinh có mơ ước du học tại Nhật đều có thể thực hiện ước mơ của mình. Bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau đây:

  Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

  Độ tuổi từ 18 đến 25.

  Đủ điều kiện tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật.

  Có đủ sức khỏe để tham gia theo học.

  Có mong muốn và quyết tâm đi du học Nhật Bản.

  Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5.

  Cam kết tuân thủ mọi quy định nội quy và pháp luật Nhật Bản trong thời gian theo học tại trường.

Lựa chọn trường Đại học Kaichi khi du học Nhật, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa. Học phí của trường rất phải chăng. Từ năm thứ hai bạn có thể đóng học phí ba tháng một lần. Trường có nhiều chính sách học bổng cho học viên, hỗ trợ về việc làm tốt. HanoiLink luôn có những chính sách tốt nhất để bắc nhịp cầu nối ước mơ của bạn khi đặt chân tới ngôi trường Kaichi mơ ước này. 

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022