Đào tạo tiếng Nhật

Giới thiệu trung tâm đào tạo tiếng Nhật HANOILINK

03:26 23/08/2019

Học tiếng Nhật là điều kiện bắt buộc đối với bất kỳ lao động nào khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mục đích của quá trình đào tạo tiếng Nhật là nhằm giúp các bạn thực tập sinh sớm hòa nhập với cuộc sống và công việc tại Nhật. Chính vì vậy, tất cả các ứng viên đăng ký đi XKLĐ Nhật tại Công ty HANOILINK đều được học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật HANOILINK. 

Giới thiệu trung tâm đào tạo tiếng Nhật HANOILINK

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hanoilink  là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Trụ sở đặt tại Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội. Trung tâm được thiết kế với khuôn viên rộng rãi và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại gồm phòng học và phòng ký túc xá. Đặc biệt trung tâm còn có phòng y tế, khu nhà ăn riêng, sân bóng, sân tập thể dục, vườn hoa,…nhằm tạo không gian sống và học tập tốt nhất cho các bạn thực tập sinh.

Đến với trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hanoilink, các bạn sẽ không còn “sợ” học tiếng Nhật nữa. Mà ngược lại bạn còn thấy yêu thích ngôn ngữ này hơn. Bởi tại trung tâm, bạn sẽ được đạo tạo tiếng Nhật một cách bài bản dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt. Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp người lao động tiếp thu kiến thức được nhanh hơn.

Bên cạnh việc học tiếng Nhật, các bạn còn được rèn luyện những kỹ năng và tác phong của người Nhật. Đặc biệt, bạn còn được bồi dưỡng thêm những kiến thức văn hóa, phong tục tập quán, đất nước, con người, pháp luật Nhật Bản nhằm giúp người lao động sớm thích nghi với môi trường sống và làm việc tại xứ sở hoa Anh đào.

Thời gian học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là bao lâu ?

Thông thường, theo quy trình thủ tục đi XKLĐ tại Nhật, thời gian học tiếng Nhật để đi Nhật làm việc khoảng 4-6 tháng. Phần lớn các bạn thực tập sinh đều đạt trình độ N5 sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín Hanoilink. Một số khác đạt được trình độ N4.

Tiếng Nhật đóng vai trò quan trọng khi bạn sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Nó không chỉ giúp bạn tiếp thu nhanh kiến thức tại nơi làm việc mà còn giúp bạn sớm hòa nhập với môi trường sống tại Nhật. Đặc biệt là cơ hội việc làm lớn sau khi đi lao động Nhật về nước.

Chính vì vậy, khi còn ở Việt Nam và sau khi xuất cảnh sang Nhật, bạn hãy nỗ lực chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt. Đừng nản chí, đừng lùi bước. Bởi mọi sự cố gắng của bạn hiện tại đều sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hanoilink

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022