Trường đang tuyển

Thông tin tuyển sinh của Học viện quốc tế Isaac Tokyo năm 2024

09:01 25/01/2024

Học viện quốc tế ISAAC Tokyo không chỉ là một ngôi trường đào tạo tiếng Nhật, mà còn là ngôi trường với chất lượng tốt nhất, được học viên quốc tế tin tưởng và lựa chọn để theo đuổi hành trình học tập. Đã có nhiều học viên quốc tế sau khi tốt nghiệp từ ISAAC Tokyo đã tiến xa hơn trong hành trình học tập và chuẩn bị tốt nhất cho những bước tiến tiếp theo trong hành trình sự nghiệp. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Hanoilink tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Học viện quốc tế Isaac Tokyo

Thông tin khái quát về Học viện quốc tế Isaac Tokyo

– Địa chỉ: 2-4-6 tòa nhà Isaac Building, thành phố Koshigaya, tỉnhSaitama, Japan.

– Công ty Giáo dục ISAAC ra đời từ năm 1984 dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hidetoshi Suzuki và Giám đốc Hiệp hội kinh doanh giáo dục ngôn ngữ. Trải qua hơn 3 thập kỷ, trường đã đào tạo cho hơn 30.000 người sống và làm việc ở nước ngoài, với hơn 2.400 ứng viên thăng chức trong các tập đoàn lớn. Sứ mệnh “Am hiểu về văn hóa và ngôn ngữ: Bước tiến quan trọng của thế giới hòa bình” nằm ẩn sau hoạt động của trường, hướng tới việc đào tạo tài năng cho cuộc sống toàn cầu.

– Khai trương Học viện Quốc tế ISAAC Tokyo tại Shin Koshigaya (Tỉnh Saitama), tập trung vào việc giảng dạy tiếng Nhật cho du học sinh và người nước ngoài mong muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Chế độ học bổng

Sau khi nhập học, học sinh có thể đăng ký xin một số học bổng của trường như sau:

– Trường luôn có hệ thống khuyến khích dành riêng du học sinh. Đặc biệt, các bạn đã đạt kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3 – N1 khi đang học tại trường sẽ nhận được ưu đãi.

– Học bổng được trao mỗi năm 1 lần. Nếu học sinh có thành tích và thái độ học tập tốt sẽ được nhà trường tiến cử.

– Được hỗ trợ, đảm bảo việc làm thêm. Học viện Quốc tế ISAAC Tokyo có hỗ trợ tìm kiếm công việc làm thêm uy tín cho học viên.

Học viện quốc tế Isaac Tokyo
Thầy hiệu trưởng trao học bổng cho các Du học sinh

Điều kiện nhập học

Để đạt điều kiện du học Học viện Quốc tế ISAAC Tokyo, bạn cần có những điều kiện sau:

– Học vấn: 12 năm trở lên tương đương bằng cấp 3

– Theo nguyên tắc chung, học tiếng Nhật từ 150 giờ trở lên.

– Năng lực tiếng Nhật: tương đương với kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5

– Du học sinh tham gia với mục đích học lên cao (học nghề, đại học, cao học)

Ngoài các thông tin trên, bạn muốn tham gia học trường Nhật ngữ sẽ được các chuyên viên tại các Trung tâm trong nước tư vấn về chi phí học, chi phí sinh hoạt, dự kiến mức lương làm thêm hàng tháng theo quy định các trường.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin cụ thể về Học viện Quốc tế ISAAC Tokyo, hãy tham khảo ngay thông tin trên trang web chính thức của trường. Thuận tiện nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm tư vấn du học Hanoilink để nắm được thông tin chi tiết về các chương trình học, lịch khai giảng, học phí và các vấn đề liên quan.

Ngay bây giờ, bạn hãy liên lạc với Trung tâm theo số hotline: 097.185.8022 để nhận được tư vấn miễn phí. Công ty Cổ phần Liên Kết Hanoilink với đội ngũ chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và xuất khẩu lao động cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục XKLĐ, du học Nhật Bản, học tiếng Nhật.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: 

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022