Thực tập sinh

[BẬT MÍ] Tại sao nên chọn đơn hàng vắt sữa tại Nhật

03:42 05/12/2022

Đơn hàng vắt sữa là một trong những đơn hàng thu hút nhiều người lao động Việt Nam khi sang Nhật theo diện thực tập sinh. Vậy tại sao nên đi xuất khẩu lao động theo đơn hàng vắt sữa, hãy cùng HanoiLink tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tổng quan về đơn hàng vắt sữa

Rất nhiều bạn thắc mắc, khi xuất khẩu lao động theo đơn hàng vắt sữa, công việc sẽ bao gồm những gì. Về cơ bản, người lao động sẽ cần thực hiện một số công việc chính như sau:

  • Hỗ trợ máy móc để vắt sữa bò
  • Vệ sinh chuồng trại 
  • Chăm sóc đàn bò

Đối với đơn hàng này, địa điểm làm việc là trong các trang trại chăn nuôi nên người lao động hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề thời tiết. Ngoài ra, hầu như các trang trại đều có trang thiết bị, máy móc hiện đại nên hạn chế rất nhiều việc dùng sức người khi làm việc. Nhìn chung, đây là một đơn hàng lý tưởng đặc biệt cho nữ giới.

don-hang-bo-sua-1

CLICK NGAY: Chốt nhanh đơn nông nghiệp tháng 12

Tại sao nên chọn đơn hàng vắt sữa tại Nhật

Lương cao, nhiều việc làm thêm

Đơn hàng nông nghiệp bò sữa luôn được đánh giá là có mức lương nhỉnh hơn so với đơn hàng khác chưa kể tăng ca làm thêm. Mức lương cơ bản có thể lên đến 168,382 yên/ tháng chưa kể làm thêm và tăng ca. Hơn nữa với đặc thù công việc, đơn hàng này có rất nhiều việc làm thêm vào cuối tuần nên bạn hoàn toàn có thể nhận được mức lương lên đến 40 triệu đồng/ tháng. Đây cũng là nguyên nhân khiến đơn hàng vắt sữa luôn được người lao động ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây.

Công việc nhẹ nhàng, không quá vất vả

Vì được làm việc trong môi trường có nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, không ảnh hưởng nhiều bởi điều kiện thời tiết nên công việc của đơn hàng bò sữa khá nhẹ nhàng và không quá vất vả. Đơn hàng này thường ưu tiên cho nữ bởi cần sự tỉ mỉ, chăm chút và không yêu cầu quá nhiều về thể lực như những đơn hàng khác. 

don-hang-bo-sua-2

Làm việc trong môi trường hiện đại

Làm việc với trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của đơn hàng vắt sữa bò. Điều này sẽ khiến người lao động học hỏi được những kinh nghiệm khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, tạo bước đà cho công việc sau này khi đã về nước. 

Đơn hàng vắt sữa cực HOT tại HanoiLink

Ngay trong tháng 12 này, HanoiLink có đơn hàng vắt sữa bò cực HOT dành cho người lao động muốn sang Nhật Bản làm việc. Cùng HanoiLink tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Điều kiện tham gia

Một số điều kiện cơ bản khi tham gia đơn hàng vắt sữa tại HanoiLink bao gồm:

  • Giới tính nữ
  • Độ tuổi từ 20 đến 35 
  • Trình độ: Tốt nghiệp THPT
  • Sức khỏe tốt, vui vẻ hòa đồng, nhanh nhẹn, ý thức tốt, thích học tiếng Nhật
  • Có tính cộng đồng, hòa hợp với môi trường tập thể
  • Người có kế hoạch rõ ràng về công việc trong tương lai

don-hang-bo-sua-3

THAM KHẢO NGAY: ĐƠN HÀNG VẮT SỮA BÒ CỰC HOT

Quyền lợi khi tham gia

Về cơ bản, đơn hàng vắt sữa sẽ có mức lương nhỉnh hơn so với các đơn hàng khác. Cụ thể lương cơ bản 168,382 yên/ tháng (899 yên/ giờ) chưa bao gồm tăng ca. Làm thêm bình quân từ 40 tiếng đến 80 tiếng/ tháng. Đặc biệt khi tham gia đơn hàng vắt sữa tại HanoiLink bạn sẽ được trợ cấp trong thời gian nhập cảnh lên đến 60.000 yên. 

don-hang-bo-sua-4

Ngoài những quyền lợi về mức lương, thu nhập, khi đến tham gia học tập tại HanoiLink, bạn sẽ được sinh hoạt trong một môi trường chuyên nghiệp, chuẩn 5S, đảm bảo có thể rèn luyện, hỗ trợ các học viên để có kết quả thi tuyển tốt nhất, hỗ trợ nhiệt tình nhất và luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt hành trình chinh phục giấc mơ Nhật Bản.

Trên đây là toàn bộ thông tin về đơn hàng vắt sữa bò mới nhất tại HanoiLink. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn mới nhất nếu bạn có ý định học tập, làm việc tại Nhật Bản nhé!

Thông tin liên hệ

 

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022