Đào tạo

Khóa học tiếng Nhật kỹ năng đặc định sơ cấp II dành cho ai?

07:35 04/08/2023

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Hanoilink tuyển sinh “Khóa học tiếng Nhật kỹ năng đặc định sơ cấp II”. Chương trình dành cho những bạn có nhu cầu học tiếng Nhật để tham gia chương trình Kỹ năng đặc định tại Nhật Bản và những người muốn học tiếng Nhật. Bạn quan tâm đến chương trình hãy theo dõi ngay bài viết này của Hanoilink nhé!

Khóa học tiếng Nhật
Khóa học tiếng Nhật kỹ năng đặc định sơ cấp II

Đối tượng phù hợp của khóa học tiếng Nhật sơ cấp II

Đối tượng phù hợp của “Khóa học tiếng Nhật kỹ năng đặc định sơ cấp II” bao gồm:

– Học viên muốn tham gia chương trình lao động theo hình thức visa Kỹ năng đặc định tại Nhật Bản hoặc các mục đích khác.

– Học viên muốn cải thiện khả năng hội thoại, phản xạ tốt hơn, nhiều cơ hội giao tiếp hơn trong tiếng Nhật.

–  Bạn muốn học tiếng Nhật Online từ đầu bài bản để làm việc sau này.

Lợi ích của khóa học

– Giúp bạn đạt đủ điều kiện tiếng Nhật để tham gia chương trình kỹ năng đặc định.

– Giúp bạn giao tiếp cơ bản được với người Nhật thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày và công việc.

– Giúp bạn hiểu ngôn ngữ đặc thù trong công việc mà bạn tham gia.

– Giúp bạn luyện tập hội thoại trên lớp cùng thầy cô, luyện tập theo nhóm để hội thoại, luyện tập theo cặp để hội thoại nhiều nhất.

– Giúp bạn có môi trường câu lac bộ để bạn có thể tham gia các chủ đề một cách tự do, cải thiện tự nhiên năng lực tiếng Nhật.

– Giúp bạn ứng dụng kiến thức ngữ pháp vào thực tế một cách gần gũi nhất.

Nội dung khóa học

Nội dung “Khóa học tiếng Nhật kỹ năng đặc định sơ cấp II” như sau:

Nội dung của khóa học sơ cấp 2, A2 giáo trình Irodori bao gồm các chủ đề và kiến thức cần thiết để người học có thể giao tiếp và hiểu tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp 2.

– Khóa học tập trung vào việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọ và viết tiếng Nhật.

– Trong khóa học, người học sẽ học các ngữ pháp, từ vựng và cấu trúc câu tiếng Nhật cơ bản. Học viên sẽ được rèn luyện để có khả năng hiểu và sử dụng các cấu trúc câu này để giao tiếp hàng ngày.

– Khóa học cũng giúp người học cải thiện kỹ năng đọc hiểu và viết tiếng Nhật thông qua các bài đọc và bài viết thực hành.

– Ngoài ra, khóa học cũng giúp người học mở rộng vốn từ vựng tiếng Nhật của mình và nắm vững các cách diễn đạt khác nhau trong các tình huống giao tiếp khác nhau.

– Người học sẽ được thực hành nghe và nói tiếng Nhật thông qua các bài tập luyện nghe và trò chuyện với giáo viên và các bạn học trong lớp.

Khóa học dành cho học viên muốn tham gia chương trình lao động theo hình thức visa Kỹ năng đặc định tại Nhật Bản hoặc các mục đích khác.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn về các khóa học của Hanoilink hãy liên hệ với chuyên viên của Trung tâm theo số hotline: 097.185.8022 để nhận được tư vấn miễn phí. Công ty Cổ phần Liên Kết Hanoilink với đội ngũ chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và xuất khẩu lao động cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục XKLĐ, du học Nhật Bản, học tiếng Nhật.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm video trên kênh youtube của Hanoilink:

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022