Thông tin trường

Trường Nhật Ngữ  JVC Academy tuyển sinh kỳ học tháng 4/2021

09:01 06/06/2023

Trường Nhật ngữ JVC Academy tại thành phố Osaka nổi tiếng nhờ đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo và quan tâm tới đời sống của các em học sinh. Sau khi các em sang tới Nhật, nhà trường sẽ làm các thủ tục nhập học trong vòng từ một tới hai ngày đầu sau đó tiến hành xin việc làm thêm cho các em học sinh ngay để các em ổn định cuộc sống. Du học Nhật Bản, đây là một trong những nhà trường đáng để bạn quan tâm.

Thông tin trường Nhật ngữ JVC Academy

Học viên trường jvc academy

Thành lập: 20/10/2017

Website: www.jvca-osaka.jp

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 1-2-39-2 Showacho, Tondabayashi, Osaka, Japan 584-0092

Mục tiêu giảng dạy của trường

Trường Nhật ngữ JVC đào tạo học sinh với mục tiêu là có đủ năng lực để thi vào các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp tại Nhật. Trong quá trình học, học sinh được học cả về văn hóa và xã hội Nhật Bản. Sau đào tạo, đảm bảo học sinh hoàn toàn đủ năng lực thi đạt chứng chỉ N1, N2.

Chương trình giảng dạy tại trường

Lớp học trường jvc Academy

Các lớp học có giáo viên phụ trách chính. Lớp học phân chia theo trình độ từ thấp đến cao. Giáo trình bao gồm cả các tài liệu về báo chí, video hình ảnh… Hơn nữa giáo viên, đội ngũ nhân viên thường xuyên lắng nghe giúp đỡ, động viên học sinh. 

Học sinh  sau khi hoàn thành khoá học và tốt nghiệp, trường JVC cấp bằng tốt nghiệp cho và hướng dẫn tiếp theo các thủ tục: nhập trường mới, với các học sinh nguyện vọng học tiếp lên các cấp học cao hơn.

Kỳ học tại trường Nhật ngữ JVC

Ký túc xá trường Jvc Academy

Một năm nhà nhà trường có hai kỳ tuyển sinh:

–  Kỳ tháng 4: Thời gian học là 2 năm. Đây cũng là kỳ học chính.

–  Kỳ tháng 10: Thời gian học 1 năm 6 tháng

Quy trình để đăng ký tham gia du học Nhật Bản tại trường JVC gồm các bước sau:

Học sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi để nhà trường. Nhà trường sẽ xét hồ sơ, nộp lên cục nhập cảnh xét duyệt.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận TCLT, học sinh hoàn thiện quá trình đóng học phí, phí ký túc xá…

Trường JVC sẽ gửi giấy chứng nhận COE đến học sinh để xin Visa tại Lãnh sự, Đại sứ quán Nhật. Sau đó học sinh sẽ đủ điều kiện được nhập cảnh đến Nhật và nhập học tại nhà trường.

Hỗ trợ từ nhà trường dành cho du học sinh

Nhân viên trường JVC đón học sinh ngay tại sân bay Kansai, đưa học sinh về tận trường, ký túc xá, hỗ trợ đăng ký các thủ tục hành chính…  Học viên được đăng ký bảo hiểm sức khoẻ và khám sức khoẻ định kỳ. Ngoài ra, khi du học Nhật Bản tại nhà trường JVC, du học sinh sẽ được giới thiệu việc làm thêm với thu nhập hấp dẫn để có thể đảm bảo chi phí học tập và sinh hoạt tại trường.

Trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời khi học tập tại trường JVC

Từ ký túc xá đến trường khoảng 10 phút đi xe đạp. Trường cho các bạn mượn xe miễn phí.

Ngay cạnh trường: hệ thống SUSI nổi tiếng, ngon, rẻ.

Khoảng cách ga tàu điện đến trường rất gần, tiện lợi việc đi làm, hay đi học.

Cạnh gần trường là hệ thống siêu thị tổng hợp KONOMIYA.

Trường gần với vườn thiên nhiên, hoa 4 mùa rất đẹp. Du học Nhật Bản, bạn sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời khi tổ chức các buổi dã ngoại tại đây.

Osaka được ví như trái tim của vùng đô thị Kansai, tại đây có các trường học danh tiếng và cũng phát triển mạnh các ngành dịch vụ, nhà máy, xí nghiệp phát triển và thông thương với thế giới. Du học Nhật Bản, chọn trường Nhật ngữ JVC bạn sẽ có nhiều cơ hội học tập và làm việc tốt. HanoiLink luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn để có thể thực hiện ước mơ đến với ngôi trường chất lượng này.

Thông tin liên hệ:

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022