Thông tin trường

Tuyển sinh du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Meric

03:41 20/08/2019

 

Trường Nhật ngữ Meric được thành lập từ năm 1989, mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga [Nipponbashi], [Namba]. Phía đông của trường có khu phố Shitadera với nhiều ngôi chùa cổ nằm san sát nhau. Còn nằm phía tây là khu phố buôn bán đồ điện tử Nipponbashi. Hướng về phía bắc lại có chợ Kuromon được mệnh danh là nhà bếp của Osaka. Và nằm ở phía nam của trường là một môi trường khá yên tĩnh có thể nhìn thấy tòa tháp Tsutenkaku

 • Tên tiếng việt: Trường Nhật ngữ Meric
 • Tên tiếng anh: Meric Japanese Language School
 • Địa chỉ: 556 -0006 Japan, Osaka – shi, Nariwa-ku, Nippombashi – higashi 1- 10 -6 Meric Building 2F
 • Năm thành lập: 1987
 • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1.
 • Website: http://www.meric.co.jp

Vì sao nên chọn trường Nhật Ngữ Meric?

    Du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Meric, du học sinh ngoài việc được học tiếng Nhật mà còn được nhà trường gửi thẳng lên các trường Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học, Cao học sau khi tốt nghiệp tại Nhật.

    Ngoài những kinh nghiệm trong những ngày tháng học tập và hành trang là những kiến thức được trang bị và nghiệm trong những ngày tháng học tập tại Meric, bạn sẽ có cơ hội trở thành hướng dẫn viên du lịch, có cơ hội trở thành phiên dịch viên hay trở thành nhân viên trong một số nghành nghề thú vị khác.

    Đến với trường Nhật Ngữ Meric, ngoài việc bạn được gia nhập vào thế giới Nhật ngữ, tại đây bạn còn có cơ hội khám phá những khu mua sắm hàng điện tử hiện đại, những khu đền cổ kính, rêu phong, hay bạn được ghé thăm chợ Kurumon, ngắm tòa tháp Tsutenkaku hiên ngang giữa đất trời xứ hoa anh đào… Tất cả mọi điều hấp dẫn vẫn đang chờ đón bạn tại Trường Nhật Ngữ Meric. Thông tin chi tiết về các kì học và chi phí các bạn có thể tham khảo theo bảng dưới đây:

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn cải tiến các phương pháp giảng dạy để có thể giúp cho học sinh có thể tiếp thu bài học tốt nhất.
 • Cơ sơ vật chất hiện đại: Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của học viên như phòng thảo luận, phòng giải lao, phòng tự học, máy tính chuyên dùng cho học sinh… và ký túc xá với quy mô, an toàn.
 • Tư vấn hỗ trợ học viên chọn trường học lên tiếp phù hợp với năng lực và ước muốn của học viên. Đặc biệt là học viên của trường có thể tiếp tục học lên cao theo diện tiến cử của trường.
 • Tỷ lệ học viên học tiếp lên Đại học, Cao học cao
 • Tổ chức trao nhiều học bổng du học giá trị cho học viên như: học bổng của LSH Asia, Học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài đi du học tự túc, Học bổng dành cho học sinh xuất sắc, Học bổng chuyên cần,…
 • Tư vấn, hỗ trợ học viên tìm việc làm phù hợp với năng lực và lịch học.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hanoilink để tìm hiểu rõ hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://www.hanoilink.vn

Email: duhochnl1@gmail.com

Hotline: 0971 858 022 – 0973 500 652

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022