Hỏi đáp về DHS Nhật Bản

Tư vấn cách chọn trường khi đi du học Nhật Bản

06:12 07/08/2019

 

Trước khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn cần phải xác định là sẽ học ở đâu, trường Nhật ngữ nào và tỷ lệ học lên cao là bao nhiêu? Để từ đó, bạn đưa ra quyết định hướng đi cho mình. Nhằm giúp các bạn học sinh sinh viên có thêm thông tin về cách chọn trường. Công ty du học Nhật Bản uy tín Hanoilink xin chia sẻ bài viết:” Cách chọn trường khi du học Nhật Bản ”.

Hiện nay các bạn có thể tìm hiểu thông tin các trường qua mạng Internet. Hay qua bạn bè, người thân đang sinh sống tại Nhật. Hoặc trực tiếp đến Công ty hay Trung tâm du học Nhật Bản uy tín để được tư vấn chi tiết. Dưới đây là một số tiêu chí chọn trường mà bạn cần tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định học ở trường nào.

Chất lượng đào tạo của trường Nhật ngữ

Tại Nhật Bản, chất lượng đào tạo giữa các trường Nhật ngữ tương đương nhau. Đối với những bạn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm thì nên cân nhắc xem học lực và mục tiêu của mình. Để từ đó lựa chọn một trường có thời gian học hợp lý có thể vừa đi học vừa đi làm.

Môi trường sống và vị trí của trường Nhật ngữ

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn cần phải tìm hiểu. Hiện nay, du học sinh tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kyoto. Đây là nơi tập trung nhiều trường học, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…Cuộc sống nơi đây rất nhộn nhịp, giao thông thuận tiện và nhiều việc làm thêm.

Vì chi phí sinh hoạt tại các thành phố lớn khá đắt đỏ. Nên nhiều bạn du học Nhật Bản vừa học vừa làm lựa chọn các thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ hơn như Fukuoka. Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

Chi phí du học Nhật Bản không phụ thuộc vào việc chọn trường. Bởi sự chênh lệch học phí giữa các trường Nhật ngữ không đáng kể. Nhưng chi phí sinh hoạt giữa các thành phố thì khác nhau. Vì vậy, tùy vào điều kiện kinh tế gia đình để lựa chọn trường cho phù hợp.

Tiêu chí chọn trường Nhật ngữ khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Khi tìm hiểu về trường Nhật ngữ tại Nhật khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Bạn cần phải quan tâm đến các vấn đề sau:

  • Trường Nhật ngữ đó ở đâu? Có nhiều công việc làm thêm không?
  • Thời gian học trên lớp như thế nào?
  • Tỷ lệ học sinh học lên Cao đẳng/Đại học là bao nhiêu?
  • Có ký túc xá dành cho học sinh không?
  • Tiền học phí + ký túc xá là bao nhiêu?
  • Nhà trường có hỗ trợ và giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh không?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn trường nào, ngành nào khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Hãy đến Công ty du học Nhật Bản uy tín Hanoilink để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết chọn trường, chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng và khả năng tài chính của gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HANOILINK 

  • Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0971.858.022 – 0973.500.652
  • Điện thoại: (024)3 268 6969
  • Email: duhochnl1@gmail.com
Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022