Thông tin trường

[TÌM HIỂU] NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ NHẬT NGỮ NARITA

10:53 17/04/2022

Nhắc đến Chiba Nhật Bản, rất nhiều người nhớ đến viên ngọc sáng Narita. Đây là trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng dành cho du học sinh đến Nhật Bản với mức độ uy tín cao. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về Nhật ngữ Narita, hãy cùng Hà Nội Link tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về trường Nhật ngữ Narita

Thông tin cơ bản của Nhật ngữ Narita

Trường Nhật ngữ Narita thuộc thành phố Narita tỉnh Chiba – một trong 10 thành phố đáng sống của Nhật Bản. Du học sinh có nhiều cơ hội trong việc tiếp nhận tri thức phát triển, cơ hội việc làm phong phú.

Lịch sử hình thành Nhật ngữ Narita

Trường Nhật ngữ Narita (NARITA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL) được thành lập vào năm 2003, thuộc hệ thống giáo dục Sun Valley chuyên sâu trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài và tiếng Anh cho người Nhật. Trường Narita là một thành viên của Hiệp hội thúc đẩy giáo dục Nhật Bản. 

Tổng quan về trường Nhật ngữ Narita

Tổng quan về trường Nhật ngữ Narita

Số lượng học sinh thường trực của trường Narita luôn ở mức 300 người, đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên môn cao. Có nhiều du học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới.

Trường Nhật ngữ Narita có liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học uy tín trong và ngoài khu vực nên hoàn toàn có thể giới thiệu cho những học viên có kết quả học tập tốt lên các bậc học cao hơn.

XEM NGAY: Thông tin về trường Nhật ngữ ARC Academy

Lý do bạn nên chọn Nhật ngữ Narita

Cơ sở vật chất của trường tiện nghi

Trường có cơ sở học hiện đại, trang thiết bị vật chất đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu về giảng dạy và học tập tiếng Nhật hiệu quả nhất cho học sinh. Truy cập Internet được phủ sóng toàn trường và hoàn toàn miễn phí,

Trường có thư viện với không gian được đầu tư, giáo trình, CD đầy đủ để phục vụ cho việc học tập tiếng Nhật của mỗi sinh viên.

Du học sinh tại Nhật ngữ Narita

Du học sinh tại Nhật ngữ Narita

Ký túc xá với 3 cơ sở đủ khả năng đáp ứng nhu cầu lưu trú đồng thời vẫn đảm bảo việc di chuyển thuận tiện cho học sinh. Mỗi cơ sở được trang bị đầy đủ bếp, máy giặt, điều hòa, bàn, ghế, giường tủ…giúp học sinh an tâm về việc sinh hoạt suốt thời gian học ở trường. Khoảng cách giữa các khu KTX và trường thuận tiện cho việc đi lại của học sinh hàng ngày, cũng như có nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị rất gần khu nhà ở.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nhật ngữ Narita

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nhật ngữ Narita

Cơ hội việc làm cao cho du học sinh 

Chiba rất sôi động với đa dạng ngành nghề. Toàn tỉnh hiện nay có đến trên 80 khu công nghiệp lớn nhỏ thu hút hàng trăm nhà đầu tư trong nước và thế giới. Sản lượng nông nghiệp toàn tỉnh đứng thứ 2 ở Nhật Bản. Bên cạnh đó ngành ngư nghiệp cũng phát triển, có nhiều khu nuôi tôm và cá chình rất lớn…Du học sinh có nhiều cơ hội làm thêm để tăng thu nhập chi trả các khoản chi phí trong thời gian học.

CLICK NGAY: Bật mí 5 ngành nên học khi đi du học Nhật Bản

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Narita

Một số chương trình tại Narita

Mô hình đào tạo kết hợp hài hòa giữa việc học trên lớp với giao tiếp xã hội. Trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, đưa sinh viên tiếp cận gần hơn với nền văn hóa truyền thống và con người Nhật Bản, từ đó phát triển một cách tự nhiên các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như sử dụng tiếng Nhật thành thạo trong giao tiếp hàng ngày.

Các hoạt động tập thể tại trung tâm Nhật ngữ Narita

Các hoạt động tập thể tại trung tâm Nhật ngữ Narita


Trường Nhật ngữ Narita có các khóa đào tạo tiếng Nhật đại cương kết hợp với chương trình luyện thi năng lực tiếng Nhật và dự bị đại học, với thời gian học từ 1 năm – 2 năm. Chương trình học được sắp xếp phù học với trình độ của học viên và mong muốn học lên cao.

Kỳ tuyển sinh và học phí

Narita có 4 kỳ tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Mỗi năm trường cũng tổ chức 4 cuộc thi lấy học bổng dành cho những học sinh có kết quả học tập xuất sắc nhất.

Dưới đây là thông tin chung về học phí của trường Narita, được tính theo Yên Nhật. Học phí có thể dao động vào thời điểm nhập học.

Năm học

Kỳ nhập học

Thời gian học

Tổng cộng

Năm đầu tiên

 

1 năm

770.000 ¥

Năm thứ hai

Tháng 4

2 năm

690.000¥

Tháng 7

1 năm 9 tháng

517.500¥

Tháng 10

1 năm 6 tháng

345.000¥

Tháng 1

1 năm 3 tháng

172.500¥

Nhật ngữ Narita là một trong những trung tâm hàng đầu Nhật Bản

Nhật ngữ Narita là một trong những trung tâm hàng đầu Nhật Bản

Học phí và sinh hoạt phí vừa phải, môi trường học tập tốt, giáo viên tận tình. Môi trường sống tại đây rất dễ hòa nhập. Trường có nhiều chính sách hỗ trợ và chế độ học bổng cho học viên. Đặc biệt cơ hội việc làm tốt, tỷ lệ đỗ cao đẳng, đại học cao. Narita xứng đáng là một trong những địa điểm du học đáng quan tâm nhất tại Nhật Bản.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn của Hà Nội Link nhé!

Thông tin liên hệ

Hotline: 097.185.8022

Website: https://hanoilink.vn/

Facebook: Du học Nhật Bản HanoiLink – Home (facebook.com)

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFrM9268ust8sl8L0gVfQaQ

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng: HH1C Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

XEM NGAY: TÌM HIỂU THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRUNG TÂM HÀ NỘI LINK

 

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG


Bài viết cũ hơn
Bài viết mới hơn
0971858022