Tin tức mới

Tiếp đón nghiệp đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Hanoilink

03:52 18/08/2023

Chiều ngày 11/07/2023, Hanoilink đã có buổi tiếp đón đại diện nghiệp đoàn Nhật Bản đến thăm quan và làm việc tại Trung tâm XKLĐ Hanoilink. Tiếp đón và làm việc với đoàn, phía Hanoilink có Ông Tô Tiến Nghĩa – Tổng giám đốc công ty cổ phần liên kết Hà Nội (Hanoilink) và bà Trịnh Thị Phượng – Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần liên kết Hà Nội (Hanoilink).

hanoilink
Tiếp đón nghiệp đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Hanoilink

Tại chuyến thăm, nghiệp đoàn Nhật Bản đã có buổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp với Trung tâm xklđ Hanoilink. Trong buổi trao đổi, phía nghiệp đoàn đã được đại diện Hanoilink giới thiệu khái quát về Trung tâm XKLĐ Hanoilink, lớp kỹ năng đặc định nhà hàng (Tokutei nhà hàng) cũng như mô hình đào tạo nguồn nhân lực chung của Hanoilink.

Phía nghiệp đoàn cũng chia sẻ về việc tuyển dụng nhân sự sang làm việc tại Nhật Bản. Đây là nhu cầu cấp thiết ở hầu hết các ngành nghề của Nhật như đặc định nhà hàng, đặc định chế biến thực phẩm, đặc định xây dựng, đặc định hộ lý… Đặc biệt, nghiệp đoàn cũng bày tỏ sự quan tâm đến nguồn nhân lực Việt Nam. Phía nghiệp đoàn mong muốn có cơ hội nhiều hơn trong việc tuyển dụng nhân sự do chính Hanoilink đào tạo, phái cử.

hanoilink

Cũng tại chuyến thăm này, nghiệp đoàn được thăm quan trực tiếp lớp kỹ năng đặc định nhà hàng đang rất Hot và các lớp đào tạo học viên sang Nhật khác của Hanoilink. Trong buổi gặp gỡ, các học viên được giao lưu và trình bày về mục tiêu nghề nghiệp của mình khi chọn con đường sang Nhật làm việc. Nghiệp đoàn khẳng định: Nhật Bản luôn chào đón các bạn và hỗ trợ để các bạn gặt hái được thành công.

Như vậy, chuyến tham quan và làm việc giữa Hanoilink và nghiệp đoàn Nhật Bản đã thành công tốt đẹp. Đây được xem là tiền đề quan trọng hướng tới việc hợp tác toàn diện giữa hai bên trong tương lai gần.

hanoilink

Bạn vẫn còn những băn khoăn về đơn hàng kỹ năng đặc định nhà hàng và sang Nhật làm việc với mức lương đột phá hãy liên lạc với Hanoilink thông qua số hotline: 097.185.8022 để nhận được tư vấn miễn phí. Công ty Cổ phần Liên Kết Hà Nội (Hanoilink) với đội ngũ chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và xuất khẩu lao động cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục XKLĐ, du học Nhật Bản. 

Thông tin liên hệ:

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022