Trường đang tuyển

Tuyển sinh trường học viện Nhật ngữ Kagura kỳ tháng 4/2020

04:39 12/06/2023

Học viện Nhật ngữ Kagura (tiền thân là Học viện Nhật ngữ Nissei – Cơ sở Kobe) nằm tại thành phố Kobe. Với lợi thế cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại, Học viện dần khẳng định vị thế là ngôi trường chất lượng giáo dục hàng đầu, hứa hẹn mang tới môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học viên.

1. Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ Kagura

Giáo viên trường nhật ngữ kagura

 • Thành lập: Năm 2017
 • Website: http://kobe.nissei.ac/
 • Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10
 • Địa chỉ: 2-3-1 Kagura, Nagata, Kobe, Hyogo, Japan 653-0836

Lời chào từ hiệu trưởng :

Dưới sự toàn cầu hóa mà trung tâm chính là Châu Á ngày nay thì Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các quốc gia có truyền thống lịch sử hàng ngàn năm đạt đến mức tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc và hướng đến việc mang nền văn hóa của mình giới thiệu đến toàn thế giới.

Chúng tôi luôn xem trọng những nền văn hóa này trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, nhắm đến mục tiêu giao lưu giữa nhiều nền văn hóa Nội dung khác tốt hơn, coi trọng việc tạo ra một môi trường để du học sinh các nước có thể an tâm học tập, giúp các bạn học sinh có thể trải nghiệm du học trong một môi trường tốt hơn. Và chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực mỗi ngày vì điều này.

Tokuyama Tomiki

2. Điều kiện ứng tuyển

Những ứng viên có nguyện vọng học lên Trung Cấp, Đại Học, Cao Học phải thỏa mãn 4 điều kiện dưới đây :

 • Những ứng viên có nguyện vọng nhập học vào những trường Giáo Dục Bậc Cao sau Trung Học Phổ Thông phải là những ứng viên đã hoàn thành trình độ học vấn 12 năm ngoài Nhật Bản ( Tiểu học 6 năm, Trung học cơ sở 3 năm, Trung học phổ thông 3 năm ), hoặc những ứng viên đã hoàn thành chương trình Đại Học ở nước sở tại.
 • Khóa học 2 năm : Những ứng viên đã tham gia học tiếng Nhật trên 150 tiếng hoặc đỗ những bằng cấp Năng lực tiếng Nhật tương đương từ N5 trở lên. Khóa học 1 năm 6 tháng : Những ứng viên đã tham gia học tiếng Nhật trên 150 tiếng hoặc đỗ những bằng cấp Năng lực tiếng Nhật tương đương từ N4, N3 trở lên.
 • Những ứng viên trong quá khứ chưa từng lưu trú bất hợp pháp tại Nhật Bản, bao gồm cả gia đình và người thân.
 • Những ứng viên từng đến Nhật theo diện thực tập sinh về nước trên 2 năm.

3. Quy trình ứng tuyển

học viện Nhật ngữ kagura

Những ứng viên có nguyện vọng nhập học, trước tiên hãy tham dự kì thi xét tuyển đầu vào :

 • Đăng ký thi xét tuyển đầu vào

Những ứng viên có nguyện vọng nhập học, vui lòng điền những mục cần thiết vào tờ [Đăng Ký Thi Tuyển] đính
kèm, sau đó gửi đến HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KAGURA qua FAX hoặc qua Bưu điện. Sau khi tiếp nhận đơn, nhà trường sẽ hướng dẫn cụ thể về ngày giờ và địa điểm thi…

 • Thời hạn đăng ký : Từ 01/7/2019 ~10/10/2019
 • Nội dung thi: Tiếng Nhật, Viết văn (Tiếng Việt), Phỏng vấn

Học phí :

Học viện Nhật ngữ Kagura sẽ hướng dẫn cụ thể để học viên chuyển khoản đóng các khoản học phí, lệ phí… vào tài khoản chỉ định của nhà trường theo đúng thời gian quy định. Trường hợp trường học hoặc công ty tư vấn du học đứng ra đại diện đóng học phí thì học viên phải tuân theo hướng dẫn cụ thể của các cơ quan đó.

Khóa học Phí xét tuyển hồ sơ Phí nhập học Học phí Các phí Nội dung khác Thuế Tổng
Khóa 2 năm 30,000yên 50,000yên 1,160,000yên 100,000yên 107,200yên 1,447,200yên
Khóa 1 năm 6 tháng 30,000yên 50,000yên 870,000yên 75,000yên 82,000yên 1,107,000yên

Đăng ký khóa học :

Khóa học Bắt đầu nhận hồ sơ Hạn cuối nhận hồ sơ Thời gian nhập học
Khóa 2 năm Từ 1 tháng 8 Đến khoảng 30 tháng 11 Tháng 4
Khóa 1 năm 6 tháng Từ 1 tháng 2 Đến khoảng 5 tháng 6 Tháng 10

Tại Học viện Nhật ngữ Kagura , ngay khi có quyết định nhập học của các bạn, thì trường sẽ xác nhận việc có ở ký túc xá hay không, và chuẩn bị sẵn để ngay khi đến Nhật học sinh có thể vào ký túc xá ngay và bắt đầu sinh hoạt.

Ký túc xá :

Ký túc xá là phòng đơn mà trường đã thuê, có sẵn các thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa. Nhân viên của trường sẽ hỗ trợ để các bạn có thể cảm nhận cuộc sống du học sinh thật thoải mái nhất ngay từ ngày đầu tiên nhập học

Hỗ trợ tìm việc làm thêm:

Nếu có thể lựa chọn được khung giờ làm và loại công việc thì du học sinh cũng có thể được phép làm thêm. Học viện Nhật ngữ Kagura sẽ hỗ trợ các bạn tìm được một công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của các bạn. Nếu có thể trang bị cho mình khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật ở mức hội thoại hằng ngày thì có thể xin vào làm được ở các siêu thị, cửa hàng tiện dụng, các cửa tiệm…

Bằng cách đi làm thêm thì khả năng hội thoại của các bạn cũng được nâng cao hơn, và có khi còn có thể kết thêm được nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới hơn. Bạn nào cảm thấy có hứng thú hãy liên hệ đến văn phòng của Học viện Nhật ngữ Kagura.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://www.hanoilink.vn

Email: duhochnl1@gmail.com

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022