Tin Hanoilink

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký du học Nhật Bản tại Hanoilink

04:33 15/08/2019

 

Du học Nhật Bản đã không còn quá xa lạ với các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Hiện nay, Hanoilink đang có những phần quà và ưu đãi hấp dẫn cho các bạn đăng ký du học Nhật Bản tại trung tâm.

Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa đặc sắc được gìn giữ bao đời nay, và một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ vượt bậc và thuộc nhóm 3 quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới, Khoa học công nghệ hiện đại phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Bởi vậy, đây là đất nước được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam là lựa chọn là điểm đến du học với chất lượng đào tạo tốt mà chi phí lại hợp lý.

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được quà tặng hấp dẫn

Trong xu hướng đó, Trung tâm tư vấn du học HaNoilink sẽ góp phần chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản của các bạn thành hiện thực bằng những phần quà vô cùng hấp dẫn sau đây:

  1. Bộ tài liệu học tiếng Nhật miễn phí cho người mới bắt đầu.

Để có thể đi du học Nhật Bản thì trình độ tiếng Nhật rất quan trọng, ít nhất thì các bạn phải thi đỗ N5. Mới bắt đầu học tiếng Nhật thường các bạn sẽ bối rối không biết mình nên học từ đâu, học như thế nào cho hiệu quả. Để giải quyết vấn đề đó và giúp các bạn tiếp cận Tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ gửi bạn bộ tài liệu học tiếng Nhật miễn phí cho người mới bắt đầu bao gồm:

  • 5 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên mobile
  • Bộ Ebook hướng dẫn học tiếng nhật bao gồm các bải giảng tiếng Nhật rất thú vị
  • File audio luyện nghe và giao tiếp.
  1. Học bổng học tiếng Nhật tại trung tâm Hanoilink

Đặc biệt hơn nữa, để hỗ trợ một phần và khích lệ các bạn, Trung tâm tư vấn du học Hanoilink có dành tặng 5 suất học bổng giá trị cho 5 bạn đăng ký du học Nhật Bản nhanh nhất và sớm nhất trước mỗi kỳ du học:

  • Kỳ tháng 1: Đăng ký trước ngày 15/4 được tặng học bổng 5.000.000đ, đăng ký trước ngày 15/7 được tặng học bổng trị giá 2.500.00đ
  • Kỳ tháng 4: Đăng ký trước ngày 15/7 được tặng học bổng 5.000.000đ, đăng ký trước ngày 15/9 được tặng học bổng trị giá 2.500.00đ
  • Kỳ tháng 7: Đăng ký trước ngày 15/10 được tặng học bổng 5.000.000đ, đăng ký trước ngày 15/12 được tặng học bổng trị giá 2.500.00đ
  • Kỳ tháng 10: Đăng ký trước ngày 15/1 được tặng học bổng 5.000.000đ, đăng ký trước ngày 15/3 được tặng học bổng trị giá 2.500.00đ

Nếu bạn đang có ý muốn đi Du học Nhật Bản thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

  1. Lớp học tiếng Nhật miễn phí

Để các bạn tiếp cận dễ hơn và hiểu hơn về tiếng Nhật, văn hóa Nhật, Hanoilink có tổ chức các lớp học tiếng Nhật miễn phí 100% học phí ngay tại trung tâm. Lớp học tiếng Nhật miễn phí này sẽ khai giảng hàng tháng và có giáo án giảng dạy cụ thể.

Hanoilink luôn mong muốn có thể kết nối tri thức, chắp cánh ước mơ du học thành hiện thực cho các thế hệ người trẻ Việt Nam. Hãy nhanh tay đăng ký du học Nhật Bản với chúng tôi ngay để nhận được những phần quà hấp dẫn trên qua các cách sau:

 

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG


Bài viết cũ hơn
0971858022