Nhật Bản

Hanoilink tổ chức phỏng vấn đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản

01:47 11/07/2023

Đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản đã được tổ chức phỏng vấn vào sáng ngày 07/07/2023 bởi Trung tâm xuất khẩu lao động Hanoilink, địa chỉ tại thôn Phương Nhị, xã Liên Ninh (H. Thanh Trì – Hà Nội). Buổi kiểm tra có sự tham gia của nghiệp đoàn đại diện cho doanh nghiệp Nhật Bản; các thầy cô Hanoilink; bộ phận đối ngoại, bộ phận Marketing và 6 em thực tập sinh tham gia.

đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản
Hanoilink tổ chức phỏng vấn đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản

Theo đó, buổi phỏng vấn đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản diễn ra trong không khí vô cùng nghiêm túc. 5 bạn nam đều có tinh thần tự tin và tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho buổi phỏng vấn. Trước tiên, từng bạn sẽ chào bằng tiếng Nhật với nghiệp đoàn ngay tại phòng họp Trung tâm XKLĐ Hanoilink. Qua cách chào hỏi, các bạn vừa được test tiếng Nhật và thể hiện tinh thần tôn trọng, ý chí và khả năng giao tiếp của các bạn.

Vào buổi trước đó, 5 bạn chia làm 2 đội lần lượt kiểm tra thể lực bằng hình thức vác bao cát chạy 2 vòng sân. Mục đích của phần chạy này là kiểm tra thể lực và rèn luyện sức khỏe của các bạn. Video quay xong Hanoilink, bộ phận đối ngoại Hanoilink sẽ gửi sang phía nghiệp đoàn, xí – doanh nghiệp để đánh giá. Tiếp theo các bạn tiến hành thực hiện phần kiểm tra chống đẩy. Cả 5 bạn đều tham gia với tinh thần hăng hái và làm hết sức mình để thể hiện thiện chí.

đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản

Kết quả, cả 5 bạn nam tham gia đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản đều hoàn thành xuất sắc bài phỏng vấn của mình. Chúc các bạn nỗ lực học tiếng Nhật tốt, rèn luyện sức khỏe và tích lũy thêm kinh nghiệm về đơn hàng của mình tại Hanoilink, sớm thực hiện giấc mơ XKLĐ Nhật Bản có thật nhiều Man của mình.

Bạn cũng đang tìm hiểu về đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản, hãy cùng Hanoilink tìm hiểu chi tiết về đơn hàng lương cao hấp dẫn này nhé!

Thực tế công việc làm ván khuôn xây dựng Nhật Bản như thế nào?

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm ván khuôn xây dựng, công việc của bạn sẽ tập trung vào việc sản xuất và lắp đặt ván khuôn trong quá trình xây dựng.

Dưới đây là một số nhiệm vụ cơ bản mà bạn có thể được giao khi làm việc trong lĩnh vực này:

1. Chuẩn bị ván khuôn: Bạn sẽ phải cắt, định hình và sắp xếp các tấm ván thành các hình dạng và kích thước phù hợp để tạo thành khuôn xây dựng theo yêu cầu của công trình.

2. Lắp đặt ván khuôn: Bạn sẽ phải xếp chồng các tấm ván theo các kết cấu và mẫu khuôn đã được chỉ định. Việc lắp đặt ván khuôn cần chính xác và chắc chắn để đảm bảo tính chính xác và độ an toàn của công trình.

3. Kiểm tra và bảo trì: Bạn sẽ thường xuyên kiểm tra và bảo trì các ván khuôn để đảm bảo chúng còn đủ sức mạnh và độ bền. Nếu cần, bạn cũng có thể thay thế các tấm ván hỏng hoặc hủy hoại.

4. Hỗ trợ công việc xây dựng: Trong quá trình xây dựng, bạn có thể được yêu cầu hỗ trợ các công việc khác nhau như vận chuyển vật liệu, thi công khung kết cấu, hoặc sơn phủ ván khuôn.

5. Tuân thủ quy tắc an toàn: Trong mọi hoạt động, bạn phải tuân thủ các quy tắc và quy định an toàn lao động của Nhật Bản để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản
Thực tế công việc làm ván khuôn xây dựng Nhật Bản như thế nào?

Các nhiệm vụ và trách nhiệm có thể khác nhau tùy thuộc vào công trình và yêu cầu cụ thể của nhà thầu xây dựng. Bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn về công việc trước khi bắt đầu làm việc, và luôn có sự hỗ trợ từ cấp quản lý và đồng nghiệp trong quá trình làm việc.

Xem thêm:

Điều kiện ứng tuyển đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản

Để ứng tuyển vào công việc làm ván khuôn xây dựng tại Nhật Bản, bạn cần tuân thủ các yêu cầu và điều kiện sau đây:

– Quốc tịch và visa: Bạn cần có quốc tịch Việt Nam hoặc quốc tịch của một quốc gia khác, tùy thuộc vào yêu cầu của công ty tuyển dụng. Ngoài ra, bạn cần có một loại visa hợp pháp để làm việc tại Nhật Bản. Việc xin visa sẽ phụ thuộc vào quy định của chính quyền Nhật Bản và các thỏa thuận lao động giữa hai quốc gia.

– Trình độ học vấn: Bạn cần có bằng cấp tương đương với trung học phổ thông hoặc cao đẳng. Điều này sẽ tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của công ty tuyển dụng.

– Kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và ván khuôn sẽ là một lợi thế. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong các dự án xây dựng tại Việt Nam hoặc ở các quốc gia khác, hãy đảm bảo rằng bạn nêu rõ kinh nghiệm này trong đơn xin việc của bạn.

– Tiếng Nhật: Việc có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt sẽ là một lợi thế. Trình độ tiếng Nhật yêu cầu cụ thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào công ty tuyển dụng và vị trí công việc. Đối với các vị trí lao động phổ thông, một trình độ tiếng Nhật cơ bản có thể là đủ.

đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản
Điều kiện ứng tuyển đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật

Sức khỏe: Để làm việc trong ngành xây dựng và ván khuôn, bạn cần có sức khỏe tốt và đủ khả năng làm việc vật lý. Trung tâm xuất khẩu lao động Hanoilink sẽ yêu cầu bạn kiểm tra sức khỏe và xác nhận rằng bạn không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào.

– Khả năng làm việc nhóm: Ngành xây dựng và ván khuôn đòi hỏi khả năng làm việc trong môi trường nhóm rất cao.

đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật Bản

Như vậy, Hanoilink đã tổ chức thành công buổi phỏng vấn đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật. Cùng với đó, chúng tôi đã cập nhật thông tin chi tiết về đơn hàng. Mong rằng, những bạn đang muốn đi đơn hàng ván khuôn xây dựng Nhật và các đơn hàng khác thêm tự tin vì đó là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn hãy liên hệ với chuyên viên của Hanoilink theo số hotline: 097.185.8022 để nhận được tư vấn miễn phí. Công ty Cổ phần Liên Kết Hà Nội (Hanoilink) với đội ngũ chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và xuất khẩu lao động cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục XKLĐ, du học Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022