Thực tập sinh

Những ngành nghề kỹ sư Nhật Bản có MỨC LƯƠNG CAO NHẤT năm 2019

08:08 23/07/2019

 

Đi Nhật diện kỹ sư là một trong những sự lựa chọn “có tầm nhìn xa” cho các bạn có bằng cao đẳng, đại học. Vì vậy nếu các bạn đang có ý định đi Nhật diện kỹ sư thì hãy lựa chọn ngay những ngành nghề kỹ sư đi Nhật có mức lương cao nhất năm 2019 nhé!

1. Kỹ sư công nghệ thông tin

Kỹ sư công nghệ thông tin đi Nhật là một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay, không chỉ vì ngành này có mức lương cao mà còn đây còn có cơ hội phát triển trong tương lai vì đây là thế mạnh của Nhật Bản, được chính phủ đầu tư rất nhiều.

Trung bình kỹ sư công nghệ thông tin tại Nhật có mức lương dao động từ 50 – 60 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào trình độ, kinh nghiệm đặc biệt là trình độ tiếng.

2. Kỹ sư xây dựng

Nhật Bản là một quốc gia đang rất khát nhân lực ngành xây dựng đặc biệt là nguồn lao động có tri thức, tay nghề cao do đó đi Nhật diện kỹ sư xây dựng.

Nhật Bản hiện nay đang xây dựng khu Olympic 2020. Khu thể thao này cần và thiếu rất nhiều lao động làm liên quan đến xây dựng, từ năm 2015 đến nay hầu hết lao động có visa xây dựng của Việt Nam đều sang làm việc tại khu này.

Mức lương trung bình của một kỹ sư xây dựng rơi vào 45 – 50 triệu đồng/tháng 

3. Kỹ sư cơ khí

Đây là cơ hội để các kỹ sư trẻ Việt Nam được tiếp xúc với những công nghệ máy móc hàng đầu và nhiều kỹ thuật tiên tiến từ các chuyên gia trong ngành, trải nghiệm cũng như tiếp thu những kiến thức mới để phát triển sự nghiệp tương lai sau khi về nước với mức lương cao, dao động từ 45 – 60 triệu đồng/tháng.

cong viec don hang ky su co khi nhat ban

4. Kỹ sư công nghệ thực phẩm

Đây là cơ hội để các kỹ sư trẻ Việt Nam được tiếp xúc với những công nghệ máy móc hàng đầu và nhiều kỹ thuật tiên tiến từ các chuyên gia trong ngành, trải nghiệm cũng như tiếp thu những kiến thức mới để phát triển sự nghiệp tương lai sau khi về nước.

Theo thống kê thì mức lương trung bình của một kỹ sư công nghệ thực phẩm rơi vào 40 – 50 triệu đồng/tháng 

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022