Thực tập sinh

Một số ưu nhược điểm của đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

02:22 20/05/2020

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản là một trong những ngành nghề nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt. Trong bài viết này, Hanoilink chia sẻ một số thông tin cũng như ưu, nhược điểm của đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử để người lao động nắm rõ.

1. Chi tiết đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

  • Nội dung công việc: lắp ráp linh kiện điện tử là đơn hàng làm việc trong công xưởng theo dây chuyền cố định, mỗi dây chuyền khoảng 10 – 15 người nối tiếp nhau.
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày theo quy định của Chính phủ, đặc biệt làm thêm nhiều có thể đăng ký từ 2 – 4h mỗi ngày và 2 ngày cuối tuần. Đây chính là cơ hội giúp lao động Việt tăng thu nhập hấp dẫn mà không phải đơn hàng đi Nhật nào cũng có.
  • Mức lương: Trung bình mỗi tháng lao động có thể kiếm được 15 – 17 Man (Cả làm thêm).
  • Môi trường làm việc: Làm việc chủ yếu trong nhà xưởng, rất sạch sẽ và an toàn. Người lao động sẽ được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ, công việc yêu cầu tỉ mỉ, thị lực cao vì vậy những bạn thi lực không tốt thì nên cân nhắc kỹ lưỡng có nên tham gia đơn hàng này hay không?

Trong suy nghĩ của nhiều người Việt, lo sợ tham gia các đơn hàng liên quan đến điện tử sẽ độc hại, ảnh hưởng tới sức khoẻ. Tuy nhiên, tại Nhật các thiết bị hiện đại trong nhà xưởng chỉ nhằm phục vụ công việc của con người chứ KHÔNG HỀ ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE của người lao động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc

2. Ưu – nhược điểm đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

Ưu điểm :

  • Số lượng tuyển dụng lớn
  • Tuyển dụng nam/nữ, không yêu cầu kinh nghiệm mà ưu tiên cho ứng viên có thể lực tốt, trẻ tuổi,…Độ tuổi lý tưởng tham gia điện tử là 18 – 28.
  • Mức lương cao, làm thêm nhiều
  • Môi trường làm việc đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, không chịu tác động trực tiếp từ thời tiết.

Nhược điểm :

Đơn hàng yêu cầu đáp ứng khắt khe về sức khỏe. Đối với các ứng viên có vấn đề về sức khỏe như cận thị, có hình xăm,… khó có thể tham gia

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử rất  tốt, ngại gì không thử? Hiện tại, Hanoilink đang tuyển nhiều đơn hàng xklđ Nhật Bản dành cho cả nam và nữ. Vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với hotline để biết thêm chi tiết!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI
Trung tâm tư vấn du học HanoiLink
Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: https://www.hanoilink.vn
Email: duhochnl1@gmail.com

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022