Hoạt động công ty

HanoiLink – Tôn vinh phái đẹp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

11:08 09/03/2020

    Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2020, Công ty cổ phần dịch vụ liên kết Hanoilink tổ chức lễ mít tinh tôn vinh phái đẹp. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của CBNV và các học viên tại công ty.

    Trong buổi lễ đặc biệt này, toàn thể nữ CBNV đều diện những tà áo dài mềm mại, dịu dàng thể hiện truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là một nét đẹp trong văn hóa của công ty.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại HanoiLink

    Tại lễ kỷ niệm, toàn bộ công ty đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày 8/3, khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Cùng nhau nhìn lại những đóng góp, hy sinh và dấu ấn của nữ CBNV tại HanoiLink trong hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp.

    Đại diện Ban lãnh đạo công ty, TGĐ. Tô Tiến Nghĩa đã có những ghi nhận và chúc mừng:

TGĐ. Tô Tiến Nghĩa tặng hoa chúc mừng phái đẹp HanoiLink

  “Không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của người phụ nữ. Các bạn vừa là những người giỏi việc nước, đảm việc nhà. Ai cũng có những gia đình cần chăm lo nhưng các bạn vẫn luôn cố gắng hết mình trong công việc và có những đóng góp to lớn với sự phát triển chung. Chúng tôi ghi nhận những giá trị tuyệt vời đó.

Đối với các học viên nữ, các em thực sự có một tinh thần học tập và làm việc rất tốt. Sự cố gắng, nỗ lực của các em khiến tôi rất tự hào.

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp tới một nửa thế giới, chúc các cô và các trò luôn giữ vững và phát huy nét đẹp của phụ nữ Việt Nam: anh hùng, trung hậu, đảm đang”.

    Đại diện của CBNV cùng học viên nam cũng có bó hoa chúc mừng phái đẹp tại HanoiLink.

Học viên nam tặng hoa chúc mừng các cô tại HanoiLink

    Trong buổi lễ kỷ niệm, những bông hoa của HanoiLink đã cùng nhau thả bóng ước nguyện, hy vọng những điều bản thân ấp ủ, những dự định trong tương lai sẽ trở thành sự thật.

CBNV nữ tại Hanoilink thả bóng ước nguyện

    Một trong những hoạt động đáng nhớ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đó là cuộc thi “Hùng biện tiếng Nhật” dành cho học viên. Ban giám khảo là các chuyên gia người Nhật với những đánh giá giàu tính chuyên môn.

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật dành cho học viên tại HanoiLink

    Buổi hùng biện thực sự ý nghĩa, nhiều học viên đã làm hội trường lặng đi khi hùng biện những đề tài về mẹ, về cô giáo của mình. Các em được thử thách và trưởng thành hơn về bản lĩnh, tốt hơn về năng lực tiếng.

Nhiều bài hùng biện có chiều sâu, diễn đạt tốt

    Đại diện của Ban giám khảo đã có những phần quà ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của từng đội thi.

Trao giải hùng biện cho các đội chơi

    Tại buổi lễ, các học viên của HanoiLink có những tiết mục văn nghệ ấn tượng mang đến xúc cảm khó quên cho toàn thể hội trường.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

    Đại diện cho nữ CBNV công ty, cô Ngô Thị Hằng chia sẻ:

“Đây là một ngày đáng nhớ với tôi và tất cả nữ CBNV, nữ học viên của HanoiLink. Cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, cảm ơn tình cảm ấm áp của các em học viên. Thay mặt cho các cô và các em học viên nữ, chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc, học tập mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội, xứng đáng là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu”.

Cô Ngô Thị Hằng cảm ơn với Ban lãnh đạo và các học viên

    Buổi lễ Kỷ niệm đã khép lại với những bức hình đáng nhớ của thầy – trò HanoiLink. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc mừng phái đẹp HanoiLink!

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022