Thông tin Việt Nhật

Hạn nộp hồ sơ du học nhật bản các kỳ trong năm

08:15 08/03/2019

Nhật Bản là một đất nước đứng đầu về ngành giáo dục với những phương pháp dạy học vô cùng độc đáo, mang đến nhiều trải nghiệm cho du học sinh. Hàng năm, Nhật bản đã thu hút nhiều du học sinh đến học. Tuy nhiên nhiều du học sinh vẫn băn khoăn về khoản chi phí du học Nhật Bản, để có thể du học tại Nhật bản thì cần những chi phí gì? Mời phụ huynh và các bạn tìm hiểu mức chi phí du học Nhật Bản trong bài viết này của Hanoilink để có thể hiểu rõ hơn các chi phí du học Nhật Bản gồm những gì?

Du học Nhật Bản luôn luôn là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên. Vấn đề chi phí du học Nhật Bản luôn là mối lo ngại của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Chi phí du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản với các mức phí được xem là không quá cao. Tuy nhiên, mỗi trường học tại Nhật Bản lại có mức giá chênh lệch nhau bởi tùy thuộc vào từng trường có quy mô rộng lớn và tùy từng vùng có địa lý khác nhau. Chính vì vậy, các du học sinh cần lựa chọn những ngôi trường phù hợp với điều kiện của gia đình để có thể chi trả được chi phí du học Nhật Bản.

Để nắm rõ được thông tin về chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu thì các du học sinh cần biết được chi phí du học Nhật Bản gồm những loại chi phí nào?

Xem thêm: Chậm bay khi đi thực tập sinh Nhật Bản liệu có được bồi thường?

Chi phí tại Việt Nam

Chi phí tại Việt Nam là các khoản chi phí mà các du học sinh sẽ chi trả tại Việt Nam  và công ty tư vấn du học sẽ thu của các du học sinh. Các khoản chi phí tại Việt Nam là:

– Phí làm hồ sơ gồm: Xin Visa, dịch thuật, công chứng hồ sơ của du học sinh

– Phí chứng minh tài chính: Gia đình không tự làm mà nhờ ngân hàng làm cho. Có một số nơi làm miễn phí bước này để lấy lòng tin của khách. Rồi lại tăng giá ở mức khác lên

– Học tiếng Nhật tại Hà Nội: Phí học tiếng Nhật có thể là 1,5 triệu/tháng. Cũng có một số nơi lấy mức giá cao hơn.

– Vé máy bay: Du học sinh có thể nhờ công ty/trung tâm mua hộ hoặc tự mua.

– Tiền công: Chi phí trả cho công ty tư vấn du học

Tổng chi phí tại Việt Nam hết khoảng 40 triệu. Nếu gặp phải công ty lấy giá cao hơn thì khoảng 50-60 triệu.

Xem thêm: Cách lựa chọn công ty XKLĐ uy tín

Chi phí tại Nhật Bản

Chi phí tại Nhật Bản là phí mà bạn phải trả cho trường học bên Nhật. Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn trường chất lượng trung bình hay tốt, vị trí của từng trường, đóng phí trước 6 tháng hay 1 năm mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Các du học sinh sẽ phải đóng phí cho các khoản kí túc xá, học phí, đồ dùng học tập… nếu đóng phí 1 năm thì sẽ hết khoảng 150.

Chi phí cho bản thân

Đây là khoản chi phí cho bản thân du học sinh trong việc ăn uống, sinh hoạt, mua sắm riêng. Khoản chi phí này tùy thuộc vào mỗi gia đình có tình hình kinh tế, điều kiện khác nhau và mức chi tiết của mỗi bạn khác nhau.

Chúng tôi vừa tổng quan cho các du học sinh nắm được chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu? Hy vọng những thông tin này có hữu ích cho các bạn để các bạn có thể chuẩn bị thật tốt các điều kiện để du học Nhật Bản thuận lợi hơn.

Trung tâm tư vấn du học Hanoilink với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản cho tất cả các em học sinh, sinh viên có nhu cầu du học Nhật Bản. Hanoilink có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ các em các thủ tục một cách nhanh gọn nhất để các em sớm được đi du học Nhật Bản.

Xem thêm: DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN: CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC

Đăng ký du học Nhật Bản tại Hanoilink bạn sẽ nhận được những gì?

– Hướng dẫn, tư vấn hoàn thành hồ sơ du học

– Được học tiếng Nhật tại trung tập với những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm

– Hỗ trợ tìm việc làm thêm 100% cho các du học sinh

– Có nhiều xuất học bổng dành cho các du học sinh xuất sắc thông qua xem xét bằng tốt nghiệp, chứng chỉ Nhật ngữ, anh ngữ đạt cao.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về du học Nhật Bản hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022