Banner

Hà Nội Link long trọng tổ chức 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

09:03 17/04/2023

Sáng ngày 25/3/2023, Công ty Cổ phần liên kết Hà Nội – Hà Nội Link (HNL) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( (26/3/1931 – 26/3/2023). Chương trình nhằm khuấy động không khí hăng say học tập, làm việc của thực tập sinh, cán bộ, giáo viên. Đồng thời, tổ chức hội thao tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích hòa chung không khí sôi nổi của cả nước.

 Hà Nội Link
Công ty Cổ phần liên kết Hà Nội – Hà Nội Link (HNL) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tham dự lễ kỷ niệm, ban lãnh đạo có Ông Tô Tiến Nghĩa – Tổng giám đốc công ty CP Liên Kết Hà Nội. Trịnh Thị Phượng – Phó tổng giám đốc công ty CP Liên Kết Hà Nội.

Về phía phòng Đào tạo HNL có Bà Nguyễn Thị Kiên – Trưởng phòng Đào tạo. Ngô Thị Hằng – Phó phòng Đào tạo. Cùng toàn thể cán bộ nhân viên, các thầy cô giáo và các em thực tập sinh HNL.

Với không khí tự hào, cô Nguyễn Thị Kiên – Trưởng phòng đào tạo Hà Nội link có vài lời phát biểu. Cô đã ôn lại chặng đường lịch sử 92 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực, truyền cảm hứng cho thực tập sinh. Đồng thời, cô Kiên cũng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Hà Nội Link trong thời gian qua. Các phong trào, hoạt động của công ty ngày càng lớn mạnh, tinh thần học tập, lao động hăng say, đạt được nhiều thành tích cao.

Hà Nội Link
Các phong trào, hoạt động của công ty ngày càng lớn mạnh, tinh thần học tập, lao động hăng say, đạt được nhiều thành tích cao

Đại diện cho Thanh niên, thực tập sinh Hà Nội Link, bạn Phạm Trung Kiên đã có những lời phát biểu đầy nhiệt huyết thể hiện sức trẻ tinh thần của tuổi trẻ. “Chính tuổi trẻ chúng ta là mầm xanh tương lai của đất nước. Đất nước Việt Nam có được vẻ vang phát triển bền vững còn nhờ rất nhiều công sức của sức trẻ chúng ta”.

Hòa trong không khí tưng bừng, đầy sức trẻ của buổi lễ không thể thiếu các tiết mục văn nghệ sôi động. Mở đầu chương trình là bài nhảy vừa hiện đại vừa cổ xưa, bài nhảy Flashmob:Bống bống bang bang” do tốp nhảy lớp H44 của cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Nhàn và các bạn học sinh cùng  thể hiện.

Hà Nội Link
“Bống bống bang bang” do tốp nhảy lớp H44 của cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Nhàn và các bạn học sinh cùng  thể hiện

Tiết mục tiếp theo là điệu nhảy dân vũ “Chiều lên Bản Thượng” do tốp nhảy lớp H44.1 thể hiện. Tiết mục nhảy tập thể vô cùng dẻo dai, quyến rũ và điệu nghệ khiến cho không khí hội trường càng thêm sôi động, hào hứng.

Hà Nội Link
“Chiều lên Bản Thượng” do tốp nhảy lớp H44.1 thể hiện

1 tiết mục góp vui nữa cho chương trình do giọng ca nam bạn Nguyễn Kim Hải đến từ lớp H46, hát đơn ca bài: “Gửi em người Hà Tĩnh”.

Nối tiếp chương trình là điệu múa:Việt Nam ơi’’ do tốp nhảy lớp H48 thể hiện.

Hà Nội Link
“Việt Nam ơi’’ do tốp nhảy lớp H48 thể hiện.

Để tạo sự đoàn kết, thương yêu, đùm bọc lẫn nhau là tiết mục:Nối vòng tay lớn’’ do tốp nhảy lớp H45 thể hiện.

Hà Nội Link
“Nối vòng tay lớn’’ do tốp nhảy lớp H45 thể hiện

Chương trình không thể thiếu được những bài hát trẻ trung và điệu nhảy hiện đại, đó là tiết mục : “See tình” do tốp nhảy lớp H43 thể hiện. Mọi người trong hội trường đều công nhân đây là 1 màn trình diễn siêu thực, sắc nét sống động như chúng ta đang xem trên tivi vậy.

Cuối cùng là bài múa của lớp H46 sẽ kết thúc chương trình văn nghệ của HNL hôm nay.

hà nội link

Ngoài chương trình văn nghệ đầy vui tươi và sắc màu thì chương trình “Chạy nhanh có thưởng” cũng thu hút được 100% các bạn thực tập sinh tham gia. Theo đó, các bạn nam sẽ chạy bền 7 vòng sân. Các bạn nữ sẽ chạy bền 4 vòng sân. Mỗi đội sẽ chọn ra 3 bạn chạy nhanh nhất để nhận phần quà của ban tổ chức. Hội thao diễn ra vô cùng kịch tính, sôi nổi với sự tranh tài của hàng trăm thanh niên. Qua đó, hội thao giúp thực tập sinh rèn luyện được sức khỏe, thể chất và hoàn thiện tiêu chí “thể lực tốt” “học tập tốt” “làm việc tốt”… Kết quả, đội nào cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Hà Nội Link
Chương trình “Chạy nhanh có thưởng” cũng thu hút được 100% các bạn thực tập sinh tham gia

Như vậy, Công ty Cổ phần liên kết Hà Nội – Hà Nội Link (HNL) đã tổ thành công chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hy vọng chương trình sẽ tiếp thêm sức mạnh để thực tập sinh hăng say học tập, tạo kiến thức vững chắc vào đơn hàng mà mình đã chọn sang Nhật Bản làm việc. Chúc các bạn luôn thành công.

Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khác tại Hội thao 26/3 của Hà Nội Link tại đây:

hà nội link

hà nội link

hà nội link

hà nội link

hà nội link

 

hà nội link

hà nội link

hà nội link

hà nội link

hà nội link

hà nội link

Bạn đang có dự định đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn? Vậy bạn hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Hanoilink qua hotline: 097.185.8022 để nhận được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022