Thông tin trường

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Yono Gakuin

03:20 22/05/2020

Trường Nhật ngữ Yono Gakuin thành lập vào tháng 1/1988. Trường là thành viên của Hội Hợp tác phát triển giáo dục Nhật ngữ và được công nhận là trường có chất lượng quản lý tốt bởi Cục quản lý nhập cư. Tọa lạc tại thành phố Saitama năng động, vị trí của trường rất thuận lợi cho việc di chuyển của học viên. Từ trường chỉ mất khoảng 30 phút đi xe lửa để đến với thủ đô Tokyo hoa lệ.

 

Thông tin về trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Học viên trường nhật ngữ yoko gakuin

 • Tên trường: Yono Gakuin Japanese Language School
 • Địa chỉ: 4-78 Kishiki-cho, Omiya-ku, Saitama-shi, Saitama 330-0843
 • Số điện thoại: 048-647-2500
 • Fax: 048-647-2500
 • Email: info@yono-gakuin.co.jp
 • Năm thành lập: năm 1988.
 • Tổng số giáo viên: 24
 • Hiệu trưởng: Ichiro Tani
 • Tổng số sinh viên: 248
 • Website: https://www.yono-gakuin.co.jp/

Điểm nổi bật của Trường Nhật Ngữ Yono – Gakuin

Nói về Trường Nhật Ngữ Yono – Gakuin – nơi này có rất nhiều ưu điểm mà học sinh đang có mơ ước du học Nhật không thể không quan tâm:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giúp đỡ học viên trong mọi hoàn cảnh. Định hướng tương lai và hỗ trợ các học viên phát triển theo nguyện vọng cá nhân
 • Vị trí trường nằm khu vực giao thông thuận tiện
 • Khuôn viên trường rộng rãi với đủ các cơ sở vật chất tiện nghi cho học tập và giải trí
 • Chương trình tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Yono – Gakuin thu hút học viên từ nhiều nước khác nhau trên thế giới: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam…
 • Xung quanh trường rất thuận tiện có nhiều cửa hàng và nhà máy để học viên làm thêm khi có mong muốn và nhu cầu.

Khóa học và học phí:

Tuyến sinh: trường Nhật ngữ Yono Gakuin tuyển sinh kỳ tháng 1, 4, 7, 10 tương đương với các khóa 1 năm 3 tháng, khóa 2 năm, khóa 1 năm 9 tháng và khóa 1 năm 6 tháng.

Mục tiêu giảng dạy của trường: trường Nhật ngữ Yono Gakuin có phương pháp giảng dạy riêng, cân bằng 4 kĩ năng nghe nói đọc viết, đồng thời tùy vào trình độ tiếng Nhật của từng sinh viên các giáo viên chủ nhiệm sẽ có lời khuyên hữu ích để việc học tiếng Nhật của các bạn được hiệu quả nhất, từ đó các bạn có thể vượt qua các kỳ thi JLPT, N1, N2 một cách dễ dàng và thi đỗ vào các trường đại học cao đẳng tại Nhật Bản.

Thời gian học: mỗi sinh viên sẽ học 4h/ngày và 5 ngày/tuần. Học viên được nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ theo quy định của nhà trường. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h30, chiều học từ 13h30 đến 17h00.

Khóa học: Trường Nhật ngữ Yono Gakuin có nhiều khóa học khác nhau dành cho du học sinh như khóa học ôn thi vào đại học cao đẳng, khóa học chuẩn bị tốt nghiệp, khóa học ôn thi kỳ thi JLPT và kỳ thi EJU, khóa học cách tìm việc làm thêm và phỏng vấn xin việc, khóa học nghiên cứu.

Các bạn du học sinh có thể đăng ký các khóa học này sau khi nhập trường, tuy nhiên tất cả các bạn đều phải học theo chương trình chính của nhà trường chia ra làm 4 trình độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp 1 và cao cấp 2. Cũng như các trường khác, lớp sơ cấp tương đương với trình độ N4 – N5, lớp trung cấp tương đương với trình độ N2 – N3 và lớp cao cấp tương đương trình độ N1.

Học phí: học phí 1 năm đầu ở trường Nhật ngữ Yono Gakuin là 752.000 yên bao gồm phí xét tuyển, học phí 1 năm đầu, phí tài liệu, phí thiết bị, bảo hiểm y tế, phí hoạt động ngoại khóa và quỹ hỗ trợ sinh viên.

Ký túc xá: Trường Nhật ngữ Yono Gakuincó ký túc xá dành cho sinh viên, ngoài ký túc xá trường còn nhận giới thiệu homestay cho các sinh viên quan tâm. Nói về ký túc xá, trường có nhiều khu ký túc xá khác nhau cho sinh viên với mức giá khác nhau, giá phòng khoảng 25,000 yên/tháng và nếu bạn đăng ký vào ký túc bạn phải ở ít nhất là 3 tháng. Từ ký túc xá đến trường mất khoảng 25 – 45 phút.

Về Homestay, các bạn có thể đăng ký ở homestay với giá khoảng 90,000 yên đến 126,000 yên/tháng. Nếu bạn muốn ăn sáng và tối cùng gia đình, bạn phải trả thêm 15,000 yên/tháng. Với kiểu homestay, các bạn không nhất thiết phải đăng ký 3 tháng mà có thể đăng ký theo ngày hoặc theo tháng. Chi phí ở theo ngày là 3000 đến 4320 yên/đêm và mất khoảng 30 phút đi từ đó tới trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: http://hanoilink.vn/

Email: duhochnl1@gmail.com

Hotline: 0971.858.022 – 0973.500.652

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022