Thông tin trường

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ TCC

03:10 20/08/2019

Trường Nhật ngữ TCC tọa lạc tại khu vực Nakano-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, thành lập tháng 4/1990. Đây là trường duy nhất được thành lập dưới sự điều hành của đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong ngành đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế.

Thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ TCC

 • Năm thành lập: 1987
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ TCC
 • Tên tiếng Anh: TCC Japanese Institute
 • Địa chỉ: 5-28-4Arai, nakano-ku,165-0026,Tokyo, Japan
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 7, tháng 10 và tháng 1
 • Chi phí năm đầu: 686.000 yên (đã tính thuế)
 • Điều kiện tuyển sinh: sinh viên đã tốt nghiệp đại học; với những bạn tốt nghiệp THPT thì học bạ phải trên 7.0

Khóa học và học phí

Thời gian học: trường Nhật ngữ TCC học theo buổi từ thứ hai đến thứ sáu. Buổi sáng bắt đầu từ 9h00 đến 12h30. Chiều học từ 13h00 đến 16h30. Bình thường học viên sẽ học một trong hai buổi và được nghỉ buổi còn lại. Mỗi buổi chia ra các tiết học, mỗi tiết 45 phút.

Khóa học: trường có các khóa học chia làm sơ cấp, trung cấp, cao cấp

 • Lớp sơ cấp học trong 6 tháng chia ra làm sơ cấp 1 và sơ cấp 2. Nội dung giảng dạy trong lớp sơ cấp là: chữ Hiragana. Katagana, phát âm và nghe Mẫu câu, cấu trúc câu đơn giản và giới thiệu 400 chữ Hán.
 • Lớp trung cấp học trong khoảng 1 năm với lớp trung cấp 1 và trung cấp 2. Nội dung học của lớp trung cấp là: Chữ Hán: 2000 chữ, tăng vốn từ, đọc hiểu câu văn dài, tiểu luận , thành ngữ,Bắt đầu luyện thi.
 • Lớp cao cấp học trong 6 tháng. Nội dung học: Luyện tập diễn đàn , thảo luận nâng cao năng lực đọc hiểu trình độ cao,chỉ đạo luận văn và chuẩn bị hoc lên đại học.

Học phí: trường Nhật ngữ TCC tuyển sinh 4 đợt trong năm vào tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1. Học phí của mỗi khóa cũng khác nhau:

 • Khóa 1 năm 3 tháng: 776,750 yên
 • Khóa 1 năm 6 tháng: 910,500 yên
 • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,044,500 yên
 • Khóa 2 năm: 1,178,000 yên

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ TCC có hệ thống ký túc xá dành cho học viên, bất kỳ du học sinh nào có nguyện vọng đều có thể nộp đơn để vào ký túc xá. Phòng ký túc xá ở 2 người một phòng và toàn bộ ký túc xá có thể ở được 130 học viên. Ký túc xá của trường được chia làm 15 khu khác nhau tuy nhiên điều đặc biệt là từ tất cả các ký túc xá đều có thể đi bộ tới trường.

Trong phòng ký túc xá có đầy đủ các trang thiết bị để sử dụng, một số vật dụng như chăn đệm các bạn có thể đăng ký mua tại trường. Ngoài ra tiền điện nước, ga, … các bạn sẽ trả riêng còn tiền phòng khoảng 26,000 yê đến 38,000 yên/tháng.

Các hoạt động ngoại khoá tại trường

Ngoài những giờ học trên lớp, để giúp học sinh, sinh viên giao lưu và hiểu rõ hơn về nền văn hoá Nhật Bản nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá bổ ích. Và nhiều sinh viên đã tỏ thái độ rất thích thú khi tham gia vào các hoạt động ngoại khoá đó.

Hàng năm, sinh viên sẽ được đi du lịch 2 lần/1 năm, tiệc Giáng sinh, tham quan ở qua đêm nhân dịp tốt nghiệp, hoặc tổ chức giao lưu cho riêng từng lớp, các chuyến tham quan để tìm hiểu về cuộc sống của người dân và nền văn hóa Nhật Bản, để các bạn hiểu hơn và trải nghiệm được những điều thú vị nhất tại đất nước mặt trời mọc này.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ TCC. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Nếu bạn đang muốn đi du học tiếng tại Nhật nhưng băn khoăn chưa biết chọn trường nào thì nên cân nhắc đến Trường Nhật ngữ TCC.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://www.hanoilink.vn

Email: duhochnl1@gmail.com

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022