Thông tin trường

Du học Nhật Bản trường nhật ngữ SUBARU

03:21 20/08/2019

 

Trường Nhật Ngữ Subaru được nằm tai trung tâm tỉnh Gifu – Nhật Bản. Là một trường dạy tiếng Nhật cho tất cả học sinh, sinh viên quốc tế đang theo học tại Nhật Bản.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Naganuma

  • Tên trường bằng tiếng anh. SUBARU LANGGUAGE SCHOOL
  • Hiệu trưởng: Omori Yoshinori
  • Mã bưu điện: 320-0811
  • Địa chỉ (Tiếng Anh): Utsunomiya-shi Oodori 1-2-5
  • Địa chỉ (Tiếng Nhật): 宇都宮市大通り 1-2-5
  • Ga gần nhất: Tobu Utsunomiya
  • Số điện thoại: 028-622-8110 –  Fax: 028-625-7330
  • URL: http://www.tbc-u.ac.jp  –  E-mail: info@tbc-u.ac.jp

Điều kiện sinh hoạt và học tập tại trường

SUBARU LANGGUAGE SCHOOL là trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Nhật, trường luôn có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ thông tin, kinh doanh…., sẽ đào tạo các bạn một cách tốt nhất.

Trong quá trình giảng dạy, nhà trường sẽ hỗ trợ định hướng tương lai cho các bạn ngay trong chương trình giảng dạy của mình để các bạn có thể định hướng được hướng đi của mình sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ học sinh tìm việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại trường. Trường ở khu vực trung tâm tỉnh nên điều kiện về đi lại, làm việc, học tập, sinh hoạt cá nhân của các bạn học sinh rất thuận tiện.

Ngoài ra trường còn có các câu lạc bộ giúp du học sinh hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản như câu lạc bộ về kiếm đạo, trà đạo, võ thuật, hội họa… để tổ chức các buổi học ngoại khóa dành cho các bạn du học sinh. Đặc biệt, nhà trường còn liên kết với các công ty xí nghiệp để giúp học sinh tìm việc làm để kiếm thêm thu nhập cho chi phí sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

Thời gian nhập học : 1 năm có 4 kỳ nhập học là tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Hiện nay chúng tôi đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 7.

Chế độ học bổng và miễn giảm học phí

Với các điều kiện sau đây, các bạn du học sinh sẽ được miễn giảm một phần học phí:

Thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2 trở lên, NAT – TEST cấp 2 trở lên, trình độ A- D của J.TEST trên 550 điểm trở lên à sẽ được miễn 50.000 yên lệ phí nhập học và được miễn tiếp 20.000 yên lệ phí xét tuyển hồ sơ.

Thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 trở lên, NAT – TEST cấp 3 trở lên, trình độ A – D của J.TEST đạt 550 điểm trở lên à sẽ được miễn 50.000 yên lệ phí nhập học.

Thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4, NAT – TEST cấp 4, trình độ E – F của J.TEST trên 350 điểm à được miễn 20.000 yên lệ phí xét tuyển hồ sơ.

Trường Nhật Ngữ SUBARU giúp du học sinh tìm việc làm thêm

Trong khóa học tại trường Nhật Ngữ SUBARU, phía nhà trường liên kết với các công ty xí nghiệp giúp sinh viên tìm kiếm việc làm để có thêm thu nhập . Công việc cho các bạn làm thêm khá đa dạng tùy theo mong muốn của bản thân. Các công việc chủ yếu thường là lắp ráp thiết bị điện tử, ôtô..và trồng trọt trong các nông trại..

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật Ngữ SUBARU Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Nếu bạn đang muốn đi du học tiếng tại Nhật nhưng băn khoăn chưa biết chọn trường nào thì nên cân nhắc đến trường Nhật Ngữ SUBARU.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://www.hanoilink.vn

Email: duhochnl1@gmail.com

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022