Thông tin trường

Du học Nhật Bản trường Nhật Ngữ Ken (Chiba)

02:49 22/05/2020

Tỉnh Chiba Nhật Bản được đánh giá là một trong những cửa ngõ quan trọng kết nối Nhật Bản với toàn thế giới thông qua Sân bay quốc tế Narita. Trong đó Nhật ngữ Ken, tọa lạc tại tỉnh Chiba là ngôi trường được đánh giá xếp hạng trường Nhật ngữ hàng đầu tại Chiba. Lựa chọn Nhật ngữ Ken để du học Nhật Bản, chắc chắn du học sinh sẽ chinh phục được ước mơ học tập và tiếp cận với nền văn hóa đặc sắc từ đất nước Nhật Bản.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Ken

học viên trường Nhật ngữ Ken

Địa chỉ: Okawa Bldg, 4-48 Shin-Matsudo, Matsudo-shi, Chiba 270-0034

Số điện thoại: 047-346-9750 Fax: 047-346-9751

E-mail:ken.school@ac.auone-net.jp.

Website: kenjp.com

Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Nhật ngữ Ken được thành lập năm 1989, với 30 năm xây dựng và phát triển trường đã bước đầu tạo được uy tín về chất lượng đào tạo học sinh tại tỉnh Chiba Nhật Bản. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn sẵn sàng giúp đỡ tận tình du học sinh quốc tế. 

Những giờ học tại trường được tiến hành theo phương pháp đào tạo trực tiếp do đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn phụ trách. Các lớp học được tổ chức học theo nhóm từ 8- 20 học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức giờ học phụ đạo theo nhu cầu của học sinh.

Trong quá trình học tập, học sinh được tham gia các tiết học luyện thi kỳ thi dành cho du học sinh từ trình độ cơ bản đến ứng dụng phù hợp với trình độ của bản thân. Trong suốt quá trình học tập nhà trường luôn hỗ trợ về sinh hoạt, học tập lên cao cho từng cá nhân học sinh thông qua các giáo viên phụ trách chuyên biệt tới từng lớp học, theo sát từng học sinh.

Thêm vào đó, hàng tháng trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh: du lịch trong ngày bằng xe bus, trượt tuyết, đại hội thể thao, lễ hội pháo hoa, đi hồ bơi, tiệc Giáng sinh, thi hùng biện tiếng Nhật… tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Khóa học cơ bản

du học sinh trường Nhật ngữ Ken

Trường có 3 khóa học học cơ bản gồm sơ cấp, trung cấp và cao cấp. 

Lớp sơ cấp:

Học sinh sẽ được học cơ bản, những câu giao tiếp hàng ngày và luyện viết. Đây là nền tảng giúp học sinh có thể học lên các trình độ cao hơn. 

Lớp trung cấp:

Học sinh khi lên lớp trung cấp sẽ học sâu hơn về giao tiếp và sử dụng nhiều từ Kanji hơn khi hội thoại cũng như khi viết. Sau khóa học học sinh cần vượt qua bài thi của trường. 

Lớp cao cấp:

Học sinh sau khi học xong khóa cao cấp sẽ có trình độ tiếng Nhật N1, N2 hoặc tương đương, lớp cao cấp tập trung học chuyên sâu từ vựng, Kanji và thuyết trình. Sau đó, học sinh sẽ trải qua lớp luyện thi hoặc thi trực tiếp lên đại học cao đẳng. 

Sau khi trải qua 3 khóa học cơ bản, học sinh có thể tham gia các lớp học luyện thi. Trong khóa học này, học sinh sẽ được học về văn hóa xã hội Nhật, viết bài giới thiệu bản thân, phỏng vấn, thuyết trình,…. với mục đích thi đỗ vào các trường đại học ở Nhật. Khi kết thúc khóa học sinh sẽ tự tin để thi tuyển lên các cấp học cao hơn. 

Học phí

Khóa 2 năm: 1.259.000 yên. 

Khóa 1 năm 9 tháng: 1.113.000 yên. 

Khóa 1 năm 6 tháng: 965.000 yên. 

Khóa 1 năm 3 tháng: 819.000 yên. 

Ký túc xá

Đa số du học sinh đều băn khoăn chỗ ở khi đi du học là làm sao tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập. Đối với những học sinh lựa chọn Nhật ngữ Ken, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho du học sinh. Nhà trường có ký túc xá cách trường 15 phút. Trong phòng có sẵn giường, chăn đệm, máy giặt, dụng cụ nhà bếp…

– Phí thuê ký túc xá: 25.000 yên/tháng.

Việc làm thêm 

Tỉnh Chiba được biết đến là một thành phố sôi động, lựa chọn du học Nhật nơi đây chắc chắn du học sinh sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

– Thêm vào đó Trường Nhật Ngữ Ken còn hỗ trợ giúp sinh viên tìm việc làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, Phát báo… 

– Mức lương dao động từ việc làm thêm tại tỉnh Chiba là từ 800 yên/1 giờ đến 1.500 yên/1 giờ. Như vậy, sinh viên sẽ có mức thu nhập từ việc làm thêm tối thiểu khoảng 1.300 USD/1 tháng.

Học bổng

– Trường có chế độ học bổng dành cho học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi hay có thành tích học tập tốt, chăm chỉ:

+ Học bổng từ hiệu trưởng: 54.000 yên.

+ Học bổng giáo dục: 30.000 yên/ tháng.

+ Khen thưởng khi đỗ vào trường quốc lập: 30.000 yên.

+ Khen tặng học sinh có thành tích xuất sắc: 10.000 yên.

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022