Thông tin trường

Du học Nhật Bản trường học viện quốc tế One Purpose

01:33 20/08/2019

Học viện quốc tế One Purpose được thành lập và bắt đầu dạy tiếng Nhật từ năm 2003, được tọa lạc tại thành phố Osaka. Thành phố nằm trong khu vực có mối quan hệ địa lý gần và giao lưu quốc tế với các quốc gia khác như: Việt Nam,Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan.

Trường nhật ngữ One Purpose là một trong những trường Nhật ngữ có số lượng học viên là người Việt Nam chiếm đa số. Đến với trường Purpose các bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ cộng đống sinh viên Việt Nam ở đây. Như đã nói ở trên, Osaka là thành phố có rất nhiều người Việt Nam sinh sống nên nếu còn băn khoăn vì môi trường mới bạn nên tự tin vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy một người VIệt Nam nào đó ngoài siêu thị hay nhà hàng. Ngoài ra khi các bạn nhập học các bạn sẽ được tặng một chiếc xe đạp để làm phương tiện đi học và đi làm.

Thông tin chung về học viện quốc tế One Purpose

 • Địa chỉ: 3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka-shi, Osaka 534-0002
 • Điện thoại: 06-6921-0055
 • Fax: 06-6921-4747
 • E-mail: info@one-purpose.co.jp
 • Năm thành lập: năm 2003
 • Hiệu trưởng: Isao Tanaka
 • Số giáo viên: 9
 • Số học viên: 126 học viên
 • Website: www.one-purpose.co.jp

Mức học phí và các khóa học của học viện quốc tế One Purpose

Hiện nay, học viện quốc tế One Purpose đang tuyển sinh đủ cả 4 kỳ giống như hầu hết các trường Nhật ngữ khác trên địa bàn. Các tháng trường tổ chức tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Theo đó, các học sinh sau khi được tuyển vào sẽ trải qua quá trình thi xác định trình độ để phân lớp học.

+ Sơ cấp: Thời gian học 6 tháng, chủ yếu học viên sẽ được đào tạo các kiến thức căn bản và học hiragana, katakana về từ vựng cũng như ngữ pháp. Tốt nghiệp khóa sơ cấp, du học sinh sẽ có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật.

+ Trung cấp: Thời gian học 6 tháng. Với cấp học này bạn sẽ được học thêm các câu dài, có diễn thuyết và hiểu biết nhiều hơn về văn hóa bản địa. Kết thúc khóa học này, bạn hoàn toàn có thể tự tin dự thi JLPT.

+ Cao cấp: Ở lớp này, bạn sẽ được luyện đọc và nghe hiểu nhiều hơn. Tốt nghiệp khóa này trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ tương đương N1.

Về học phí của trường học viện quốc tế One Purpose cũng không quá đắt đỏ. Học phí sẽ phụ thuộc vào thời gian học. Cụ thể:

 • 1 năm 3 tháng: 872,500 yên.
 • 1 năm 6 tháng: 1,035,000 yên.
 • 1 năm 9 tháng: 1,179,500 yên.
 • 2 năm: 1,360,000 yên.

Ký túc xá :

Học viện quốc tế One Purpose có ký túc xá dành cho học viên. Ký túc xá chỉ mất 5p đi xe đạp là đến trường. Khu ký túc xá nam và ký túc xá nữ là khác nhau. Địa chỉ ký túc xá: 5 Nakamiya Asahi-ku Osaka-shi OSAKA

Mỗi phòng ký túc xá rộng khoảng 12m2. Giá phòng là 30,000 yên đã bao gồm tiền nước. Tiền gas và điện các bạn phải trả riêng. Trong phòng có đầy đủ tiện nghi như điều hòa, nhà tắm, tủ lạnh, kho chứa đồ và internet.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường học viện quốc tế One Purpose. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Nếu bạn đang muốn đi du học tiếng tại Nhật nhưng băn khoăn chưa biết chọn trường nào thì nên cân nhắc đến Trường học viện quốc tế One Purpose.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://www.hanoilink.vn

Email: duhochnl1@gmail.com

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022