Thông tin trường

Du học Nhật Bản trường học viện Nhật ngữ TGN

03:54 20/04/2020

Học viện Nhật ngữ TGN được thành lập vào năm 1990 tại Kita, thủ đô Tokyo Nhật Bản. Trường chuyên về lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Trường dạy dựa trên các giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo ngôn ngữ. Cùng với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề, trường Nhật ngữ TGN luôn là điểm đến tốt cho các bạn học sinh.

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ TGN

  • Tên trường: Japaness Language School of The Tokyo Foreign Language Academy
  • Địa chỉ: Kita-ku, Tokyo Ukima 3 – 19 – 21 Yubinbango115 – 0051Năm thành lập: 1983 Hiệu trưởng: Toshihide SAZAWA
  • Điện thoại: 03 – 3966 – 8910
  • Fax: 03 – 3966 – 1836
  • E-mail: office@tgn.ac.jp
  • Website: www.tgn.ac.jp

Đôi lời từ hiệu trưởng

“Xin chào các bạn! Tôi là Toshihide SAZAWA, hiệu trưởng trường học viện ngoại ngữ Tokyo. Trường chúng tôi từ khi được thành phố Tokyo chứng nhận là trường dạy tiếng Nhật vào năm 1983 cho đến nay đã gần 30 năm. Chi nhánh lớn tương tự của trường tại Đài Loan cũng đang hoạt động dưới sự cấp phép của chính phủ.

Hàng năm học viện ngoại ngữ Tokyo đón nhận học sinh từ nhiều quốc gia đến học tiếng Nhật. Mỗi bạn đều ấp ủ những ước mơ, kỳ vọng của riêng mình. Thế giới là xã hội toàn cầu hóa, dù mỗi nước có đường biên riêng nhưng các vấn đề như : giao lưu con người, các hoạt động kinh tế, hay vấn đề môi trường không phải là vấn đề giải quyết riêng của mỗi quốc gia.

Khóa học và học phí

Thời gian học: mỗi tuần sinh viên sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6, được nghỉ thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ theo quy định. Buổi sáng sẽ là các lớp trung cấp và cao cấp, buổi chiều là lớp sơ cấp hoặc trung cấp. Thường mỗi ngày các sinh viên sẽ học 4 tiết, tuy nhiên một số lớp cao cấp hoặc trung cấp có thể sẽ phải học 6 tiết/ngày.

Các khóa học: trường chia ra làm các khóa sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Mỗi khóa đều chia ra làm hai cấp độ là sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2, cao cấp 1, cao cấp 2. Tùy vào bài kiểm tra năng lực đầu năm nhà trường sẽ phân lớp cho các bạn vào sơ cấp, trung cấp hoặc cao cấp. Những bạn sau khi học xong lớp cao cấp sẽ có trình độ tiếng Nhật từ N2 đến N1.

Thời gian học

Mỗi tuần sinh viên sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6, được nghỉ thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ theo quy định. Buổi sáng sẽ là các lớp trung cấp và cao cấp, buổi chiều là lớp sơ cấp hoặc trung cấp. Thường mỗi ngày các sinh viên sẽ học 4 tiết, tuy nhiên một số lớp cao cấp hoặc trung cấp có thể sẽ phải học 6 tiết/ngày.

Học bổng:

Trường có một số loại học bổng, tuy nhiên trên website của trường chỉ công bố một loại học bổng duy nhất, để được học bổng này sinh viên phải đạt được trình độ N2 tiếng Nhật trở lên và tham gia 95% số tiết học trên lớp.

Ký túc xá:

Ký túc xá học viện Nhật ngữ TGN

Trường có hai khu ký túc xá. Cả hai khu đều khá gần ga tàu, đi bộ khoảng 10 – 12 phút là tới nơi. Nếu các bạn muốn đăng ký vào ở ký túc xá các bạn sẽ phải đóng 50,000 yên phí vào ký túc xá. Ngoài ra các bạn phải đóng thêm tiền đảm bảo 20,000 yên, internet 100 yên/ngày, phí sử dụng giường mới 10,000 yên. Ngoài ra các đồ dùng khác trong phòng đều đầy đủ, các bạn chỉ cần chuyển đồ vào là ở được luôn không phải trang bị thêm đồ đạc gì.

  • Phí ở ký túc xá phòng đơn: 75,000 yên.
  • Phí ở ký túc xá phòng đôi: 45,000 yên.
  • Phí ở ký túc xá phòng 3: 35,000 yên.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường học viện Nhật ngữ TGN. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Nếu bạn đang muốn đi du học tại Nhật nhưng băn khoăn chưa biết chọn trường nào thì nên cân nhắc đến Trường học viện Nhật ngữ TGN.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://www.hanoilink.vn

Email: duhochnl1@gmail.com

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022