Thông tin trường

Du học Nhật Bản học viện Nhật ngữ Sapporo

04:40 29/05/2020

Học viện Nhật Ngữ Sapporo được sáng lập năm 1986 tại thành phố Hokkaido, Nhật Bản. Với bề dày truyền thống giảng dạy, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra hàng nghìn học viên ưu tú đang sống và làm việc trong môi trường quốc tế. Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo cũng là một trong những trường có số lượng học viên nhập học nhiều nhất tại Hokkaido. Với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu học tập ở tất cả các trình độ của học sinh, sinh viên, đội ngũ giáo viên của trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo đã dày công nghiên cứu và tiến hành các khóa học mang lại hiệu quả cao.

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ Sapporo

học viện Nhật ngữ sapporo

 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo
 • Tên tiếng Anh: Japanese Language Institute of Sapporo
 • Tên tiếng Nhật: 札幌国際日本語学院
 • Năm thành lập: Năm 1986
 • Địa chỉ: 2 – 7 Minami 6 Jonishi, Chou, Sapporo, Hokkaido, Nhật Bản
 • Ga gần nhất: Ga Maruyamakoen với khoảng cách 850m.
 • Kì tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4,7 và tháng 10.
 • Các khóa học bao gồm: thời gian trong 1 năm 3 tháng đến 2 năm và các khóa học ngắn hạn từ 4 đến 15 tuần hoặc từ 1-12 tuần tùy đối tượng.
 • Website: http://jli.co.jp/

Giới thiệu người sáng lập

Năm 1986, Kazuo Motoi đã sáng lập trường Nhật ngữ Quốc Tế Sapporo. Bản thân ông đã từng du học ở Úc, được mở rộng tầm nhìn trong việc tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, hiểu được văn hóa của đất nước mình, cũng như có được tư duy nhìn sự vật có tính toàn cầu, thông qua những điều đó ông đã quyết định thành lập trường Nhật ngữ.
Từ năm 1990, trường được chứng nhận bởi Hiệp hội khuyến khích giáo dục Nhật ngữ, cũng như chứng nhận Cơ quan giáo dục Nhật ngữ tiêu chuẩn từ Cục quản lý xuất nhập cảnh Sapporo.
Hiện nay, số lượng người muốn học tiếng Nhật hay văn hóa Nhật ở trong nước hay ngoài nước càng tăng lên, Không chỉ những người trẻ từ đại học đến trung học phổ thông,trung học cơ sở, mà còn mở rộng đến những người trung niên xem nghề sư phạm như công việc chính.
Những học sinh từ khoảng 25 nước và vùng lãnh thổ của khóa tiếng Nhật cũng như những học sinh, người nội trợ, những người đang làm việc hay những người đã về hưu đang trong khóa đào tạo giảng viên tiếng Nhật, mỗi người họ đang cố gắng đạt được giấc mơ của mình.
Tinh thần của Ông Motoi là muốn phát triển một môi trường học tốt nhất cho 2 khóa học đó ,và hiện nay toàn thể nhân viên của trường cũng luôn khắc sâu tinh thần đó.

Khóa học và học phí:

Học viên nhật ngữ sappori

Tuyển sinh: học viện Nhật ngữ Sapporo tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10. Thời gian đăng ký trước 3 đến 4 tháng của kỳ muốn nhập học.

Khóa học: học viện Nhật ngữ  Sapporo có khóa học dài hạn và khóa học ngắn hạn dành cho du học sinh. Khóa học dài hạn là khóa học chính của nhà trường và tuyển sinh vào 4 kỳ trong năm. Khóa học ngắn hạn là khóa học mà học viên có thể đăng ký bất kỳ lúc nào trong năm: khóa học ngắn hạn dành cho visa du học sinh, khóa khọc ngắn hạn dành cho visa loại khác, khóa học mùa hè, chương trình lễ hội tuyết ở Sapporo và chương trình học cá nhân.

Học phí:

 • Khóa học dài hạn: học phí cho một năm là 728,200 yên, ngoài ra các bạn cũng có thể đóng học phí 6 tháng một lần. Học phí trên bao gồm phí nhập học, học phí, phí tài liệu, phí cơ sở vật chất, phí hoạt động ngoại khóa.
 • Khóa ngắn hạn dành cho visa ngắn hạn: phí nhập học là 10,800 yên, thời gian học từ 1 đến 12 tuần, học phí từ 22,700 yên đến 194,600 yên.
 • Khóa học ngắn hạn dành cho đối tượng mang visa khác: thời gian học từ 4 đến 15 tuần và phí nhập học vẫn là 10,800 yên. Học phí từ 54,100 Yên đến 202,500 Yên.
 • Khóa học mùa hè: khóa học này kéo dài khoảng 3 tuần trong kỳ nghỉ hè, học phí là 165.000 yên.
 • Chương trình lễ hội tuyết ở Sapporo: đây là chương trình đặc biệt chỉ có ở Sapporo, chương trình này gần như một kiểu hoạt động ngoại khóa cho du học sinh. Học phí là 55,200 yên và phí nhập học 10,500 yên.
 • Khóa học cá nhân: đây là khóa học kèm 1 giáo viên 1 học viên, học viên nếu đăng ký phải học ít nhất 2 buổi/tuần và 2 tiết/buổi. Nếu học trên lớp học phí là 3,900 yên/45p, nếu học tại nhà là 4,900 yên/45p và phí nhập học là 10,800 yên.

Ký túc xá:

Học viện nhật ngữ sapporo

Học viện Nhật ngữ Sapporo có ký túc xá dành cho du học sinh, với 5 khu ký túc xá khác nhau đảm bảo đủ phòng cho các bạn du học sinh nhập học. Nếu bạn có nguyện vọng ở ký túc xá, trong hồ sơ đăng ký các bạn cần bổ sung thêm một mẫu đăng ký ký túc xá. Chi phí ở ký túc xá tùy từng phòng có giá khác nhau từ 30,000 yên đến 70,000 yên/tháng phòng ở 1 người.

Đối với các bạn không muốn ở ký túc xá của trường, các bạn có thể yêu cầu học viện Nhật ngữ  Sapporo hỗ trợ tìm phòng trọ, trường có liên kết với một số công ty về nhà ở quanh vùng, họ sẽ hỗ trợ bạn tìm một phòng trọ thích hợp với chi phí rất sinh viên từ 25,000 yên đến 35,000 yên/tháng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://www.hanoilink.vn

Email: duhochnl1@gmail.com

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022