Thông tin trường

Du học Nhật Bản Học viện Nhật ngữ quốc tế Asahi Tokyo

01:36 20/08/2019

 

Học viện quốc tế Asahi là trường dạy tiếng Nhật được thành lập vào năm 2002. Trường chuyên dạy tiếng Nhật cho học sinh nước ngoài với mục đích đào tạo ra nhân tài mang tính quốc tế. Đã có rất nhiều học sinh nước ngoài học tiếng Nhật tại trường, sau khi tốt nghiệp học tiếp lên trường nghề, đại học và cao học.
Hiện tại có gần 500 du học sinh đang theo học tại trường đến từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Nepal, Malaisia, Indonesia, sri lan ka và các nước khác. Trải qua hơn 10 năm từ ngày thành lập trường với số lượng học sinh đông đảo, nhà trường luôn sát cánh cùng các em trong việc học và định hướng đúng đắn cho các em sau khi tốt nghiệp. Nhà trường tin tưởng rằng tất cả các em sau khi theo học tại trường sẽ trở thành người có ích cho xã hội đem tài năng cống hiến cho đất nước của mình, Nhật Bản và khắp nơi trên thế giới.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

  1. Tên Tiếng Anh: Tokyo International Asashi Institute
  2. Loại hình: Tư thục
  3. Chủ tịch: Marimori Kazuo
  4. Sinh viên: 560
  5. Vị trí: 3-12-11 Higashi-ueno, Taito-ku, Tokyo 110-0015
  6. Website: http://www.asahiedu.com/
  7. Khuôn viên tọa lạc tại Ueno, trung tâm thủ đô Tokyo

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO

Học viện quốc tế Asahi được xây dựng tại thủ đô Tokyo là trung tâm của nền văn hóa giáo dục Nhật Bản, trường không chỉ là nơi đào tạo và học tiếng Nhật mà trường còn hướng dẫn cho các bạn hiểu về chuẩn mực đạo đức và nền văn hóa để các bạn có thể hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Chương trình đào tạo của trường luôn đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng, nghe nói, đọc, viết. Với đội ngủ giáo viên của trường có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ các bạn trong những giờ học để bạn đạt được thành tích tốt nhất.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

+ Trường thường dựa vào năng lực của các bạn học viên để xếp lớp cho phù hợp với trình độ của các bạn.
+ Hàng năm tỷ lệ các bạn đạt vào các trường cao đẳng đại học hơn 90%. Ngoài ra trường còn có chế độ viết đơn tiến cử, giới thiệu học sinh có thành tích nổi bật tới các trường.
+ Hoạt động ngoại khóa sôi nổi với các buổi học có thể giúp cho các bạn có cơ hội được tìm hiểu và giao lưu với nền văn hóa Nhật, rất thú vị.
+ Trường nằm tại vị trí trung tâm thành phố, nơi có nhiều người Nhật sinh sống nên các bạn dể có cơ hội dược tiếp xúc với người Nhật nhiều hơn.
+ Hằng năm trường có tổ chức các học bổng giá trị lớn cho các bạn du học sinh đến từ các quốc giá kahsc nhau khi đến học các khóa học chính tại trường.

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO

Tên khóa học Thời gian Đối tượng Nội dung học
Tiếng Nhật sơ cấp I, II 6 tháng Học viên đăng ký khóa học 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng –  Phát âm chuẩn tiếng Nhật –  Chữ Hiragana, Katakana –   Mẫu câu, ngữ pháp cơ bản; –  Phân biệt chủ ngữ, vị ngữ, trợ từ và thứ tự từ trong câu –   Nắm bắt được từ ngữ thường dụng cơ bản –  Rèn khả năng viết văn và đọc hiểu đoạn văn đơn giản –   Luyện nghe hội thoại tiếng Nhật và kỹ năng hội thoại tiếng Nhật.
Tiếng Nhật trung cấp I, II 6 tháng Học viên đăng ký khóa học 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 3 tháng –   Tổng hợp 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết –  Nâng cao năng lực về từ vựng, chữ Hán, mẫu câu –   Rèn phản xạ bằng tiếng Nhật trong những tình huống thông thường –   Làm quen với văn hóa, phong tục, xã hội Nhật Bản
Tiếng Nhật cao cấp I, II 6 tháng 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 3 tháng –   Nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết –  Nắm bắt sâu hơn về từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp –   Đào tạo năng lực tiếng Nhật tổng hợp cần thiết cho kỳ thi Du học Nhật Bản –   Nâng cao năng lực tiếng Nhật cần thiết khi học tại trường đại học, và sử dụng trong sinh hoạt tại Nhật Bản
Tiếng Nhật siêu cao câp 6 tháng 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 3 tháng –   Nắm bắt sâu hơn về từ vựng, chữ Hán, mẫu câu –   Đào tạo năng lực tiếng Nhật tổng hợp cần thiết cho kỳ thi du học Nhật Bản –   Nâng cao năng lực tiếng Nhật cần thiết khi học tại trường đại học, và sử dụng trong sinh hoạt tại Nhật Bản –   Khả năng đọc hiểu báo, tạp chí, tiểu thuyết và kỹ năng viết văn, luận văn –   Luyện viết luận văn, báo cáo sau khi học lên đại học Hiểu sâu, rõ hơn xã hội và văn hóa Nhật Bản

KỲ NHẬP HỌC:

Kỳ nhập học

Thời gian khóa học

Tháng 4

2 năm

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Tháng 10

1 năm 6 tháng

Tháng 1

1 năm 3 tháng

HỌC PHÍ: Đây là khoảng chi phí học sinh cần đóng vào năm đầu tiên:

Phí tuyển sinh

Tiền nhập học

Học phí (năm)

Giáo trình (năm)

Cơ sở vật chất (năm)

22.000 Yên

55.000 Yên

567.600 Yên

50.000 Yên

20.000 Yên

Tổng: 714.600 Yên

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

1. Học sinh được đi làm thêm ngoài giờ học thời gian 28 giờ/ tuần.
2. Hàng năm trường tổ chức nhiều học bổng, các giải thưởng giành cho những học viên ưu tú, thái độ học tập nghiêm túc nhắm khuyến khích, giúp đỡ học viên giảm bớt nỗi lo về tài chính cho các năm học khi bạn học tại trường.
3. Nhà trường thường xuyên quan tâm và chăm sóc học viên chu đáo trong mọi hoàn cảnh, cả những lúc ốm đau.
Trường tổ chức khóa học ngoại khóa giúp học viên quốc tế có cơ hội giao lưu để hiểu hơn về nước Nhật và gắn bó tình cảm bạn bè nhiều hơn.
Giáo viên tại trường sẽ hướng dẫn các học viên mong muốn tiếp tục học lên Đại học, Cao học với các thủ tục nhập học.

Ký túc xá
Trường có xây dựng những khu ký túc xá dành riêng cho các bạn học sinh lưu trú khi sang Nhật học, nhà trường luôn muốn tạo cơ hội cho các bạn những tiện ích thoải mái nhất. Ký túc xá trường có các trang thiết bị đầy đủ, như: tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp ga, bàn ghế, giường tủ và các thiết bị dân dụng khác.
Trường nằm gần trung tâm thành phố nên có các khu mua sắm, các cửa hàng và siêu thị rất nhiều, điều đặc biệt các bạn chỉ mất 3 phút đi bộ đến nhà ga, rất thuận tiện cho các bạn khi đến du học.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Học viện quốc tế Asahi Tokyo Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Nếu bạn đang muốn đi du học tiếng tại Nhật nhưng băn khoăn chưa biết chọn trường nào thì nên cân nhắc đến trường Học viện quốc tế Asahi Tokyo.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://www.hanoilink.vn

Email: duhochnl1@gmail.com

Hotline: 0971 858 022 – 0973 500 652

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022