Thông tin trường

Du học Nhật Bản học viện giao lưu quốc tế Tokyo

09:11 11/05/2020

Du học Nhật Bản, lý do các bạn học sinh lựa chọn học viện giao lưu quốc tế Tokyo bởi ngôi trường này có tỷ lệ học sinh đỗ cao đẳng, đại học cao. Trường nằm ở trung tâm của Tokyo. Trong quá trình học, học viên sẽ nhận được rất nhiều chính sách hỗ trợ. 

Thông tin về học viện giao lưu quốc tế Tokyo

học viên học viện giao lưu quốc tế tokyo

– Tên trường: Tokyo International Exchange College

– Địa chỉ: 193-0835 Tokyo Hachioji-shi Senin-cho 2-3-16

– Số điện thoại: 042-669-4250

– Fax: 042-669-4251

– Email: info@tokyo-japanesels.jp

– Chủ tịch học viện: Hayama Seiko

– Hiệu trưởng: Suzuki Satoru

– Năm thành lập: năm 2001

– Website: http://tokyo-japanesels.jp

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 2001 tại thành phố Hachioji, phía tây Tokyo. Trường gồm hai cơ sở. Cơ sở chính nằm tại trung tâm của thành phố Hachioji, 2-3-16 Sennin-cho, Hachioji City, Tokyo. Xung quanh trường tập trung rất nhiều các trường chuyên môn, đại học, cao học và được phủ đầy cây xanh và rất thuận tiện cho việc đi lại và học tập sau này của học sinh.

Chất lượng của học viện giao lưu quốc tế Tokyo

Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Tokyo tự hào là trường có tỉ lệ 100% du học sinh đậu vào các trường đại học và cao học, trong đó có nhiều trường nổi tiếng và trường có quy mô lớn trong thủ đô Tokyo. 

Ngoài các trường đại học, cao học nói trên, trường còn có tỉ lệ đậu cao vào các trường chuyên môn nằm tại khu vực trung tâm thủ đô.

Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Tokyo còn liên kết đặc biệt với một số trường chuyên môn và đại học để dễ dàng hỗ trợ học sinh trong vấn đề chọn trường.

du học sinh học viện giao lưu quốc tế

Trường có mời giáo viên của các trường chuyên môn và đại học tới tổ chức các buổi hội thảo, định hướng, tư vấn cho học sinh về việc chọn trường sau khi tốt nghiệp ít nhất 4 lần/năm. Những buổi định hướng này là cơ hội quý báu để du học sinh có thêm nhiều cơ hội lựa chọn con đường cho tương lai của mình. Có rất nhiều ý kiến phản hồi tốt từ giáo viên của các trường chuyên môn và đại học rằng học sinh của Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Tokyo tham dự buổi hội thảo rất nghiêm túc và nhiệt tình.

Chương trình đào tạo học viện Tokyo

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo không chỉ dạy về tiếng Nhật đơn thuần mà còn tổ chức các lớp học chuyên đề nhằm hỗ trợ du học sinh thi lên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Nhật. Các tài liệu và phương pháp giảng dạy đều được nhà trường chú trọng sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của từng học sinh. Trong giờ học, nhà trường sẽ chú trọng độ cân bằng giữa 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Nhật. Thêm nữa, nhà trường còn có các tiết học đặc biệt để giúp phát triển thế mạnh của từng kỹ năng của du học sinh

Trường luôn tạo điều kiện cho du học sinh gặp gỡ giao lưu với các bạn học sinh bản xứ theo các bậc tiểu học, phổ thông, trung học, đại học tại địa phương để du học sinh trong trường có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như phong tục tập quán của người Nhật bản xứ. Ngoài ra, nhà trường luôn theo sát và hỗ trợ du học sinh trong quá trình làm thủ tục đăng ký các kỳ thi dành cho du học sinh nước ngoài tại Nhật, các kỳ thi năng lực Nhật ngữ cũng như các kỳ thi vào các trường Đại học tại Nhật

Khóa học và học phí tại học viện giao lưu quốc tế Tokyo

Tuyển sinh:

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10.  Các học viên nhập học theo 4 kỳ này sẽ được học các lớp theo trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp:

  • Sơ cấp (trình độ N4, N5): Phát âm, hội thoại thường thức, ngữ pháp cơ bản.
  • Trung cấp (trình độ N2, N3): Đọc hiểu trung cấp, luyện tập nghe hiểu, từ vựng, viết luận, các đọc viết Hán tự.
  • Cao cấp (trình độ N1): Đọc hiểu thượng cấp, luyện tập nghe hiểu, cách viết luận văn, các tin tức về Nhật Bản.

Khóa học

Ngoài khóa học bắt buộc dành cho du học sinh, các bạn có thể đăng ký học thêm các khóa học khác như khóa học dành cho nghiên cứu sinh và khóa học cá nhân theo yêu cầu (lớp học theo yêu cầu của sinh viên, mỗi lớp chỉ có 1 học viên và 1 giáo viên).

Học phí

  • Học phí năm đầu: 750,000 yên gồm phí nhập học, học phí 1 năm, phí học cụ, phí trang thiết bị.
  • Học phí dành cho nghiên cứu sinh: 35,000 yên/tháng.
  • Học phí lớp cá nhân: 3,500 yên/50p

Ký túc xá tại học viện giao lưu quốc tế Tokyo

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo có ký túc xá sinh viên dành cho du học sinh quốc tế. Ký túc xá cách trường khoảng 5-10 phút đi bộ, xung quanh có rất nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích rất thuận tiện cho cuộc sống của du học sinh. Khi đăng ký vào ký túc xá của trường, các bạn sẽ phải nộp tiền 6 tháng 1 lần, tiền thuê phòng là 30,000 yên/tháng. Ngoài ra bạn phải đóng thêm phí điện nước, phí quản lý, phí bảo trì, phí thiết bị và phí đặt cọc. Tổng tiền bạn phải nộp cho 6 tháng ở ký túc xá là 304,000 yên.

Sau khi vào ký túc xá, việc thu dọn, xử lý rác thải của từng phòng sẽ được kiểm tra định kỳ. Nhà trường hi vọng với thời gian ở trong ký túc xá, học sinh có thể hiểu và thích nghi được với môi trường, tập quán sinh hoạt tại Nhật một cách đúng đắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://www.hanoilink.vn

Email: duhochnl1@gmail.com

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022