Nhật Bản

Đi xkld Nhật có cần bằng cấp 3 không? Có đơn hàng nào phù hợp?

02:23 12/06/2023

Đi XKLĐ Nhật có cần bằng cấp 3 không? Có đơn nào phù hợp? là những câu hỏi đang được người lao động Việt Nam quan tâm hàng đầu. Bởi, bằng cấp là một trong những yếu tố cần để bạn đậu các đơn hàng đi Nhật. Thấu hiểu được vấn đề băn khoăn này của người lao động, sau đây Hanoilink sẽ đưa ra những thông tin giải đáp ngay trong bài viết này.

đi xkld nhật có cần bằng cấp 3 không
Đi xkld Nhật có cần bằng cấp 3 không? Có đơn hàng nào phù hợp?

Đi XKLĐ Nhật có cần bằng cấp 3 không?

Thông thường, bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật, cần có một số yêu cầu cơ bản về học vấn, trong đó bằng cấp 3 (hoặc tương đương) có thể được yêu cầu. Ngoài ra, các xí nghiệp Nhật Bản khi tuyển dụng còn đưa ra các yêu cầu khác mà người lao động Việt Nam cần nắm được.

Bạn thực sự muốn sang Nhật làm việc để cải thiện cuộc sống, nâng cao thu nhập hãy đến các trung tâm xuất khẩu lao động như Công ty cổ phần liên kết Hà Nội (Hanoilink) để được tư vấn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về các yêu cầu và quy trình chuẩn bị để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đơn hàng XKLĐ nào phù hợp với bằng cấp 3?

Với tấm bằng cấp 3, người lao động có rất nhiều lựa chọn về đơn hàng XKLĐ (Xuất khẩu lao động) phù hợp như sau:

1. Đơn hàng công nhân: Có thể tìm kiếm các đơn hàng xuất khẩu lao động trong lĩnh vực công nhân như làm việc trong ngành xây dựng, sản xuất, điện tử, may mặc, thực phẩm, điện lạnh, gỗ, và nông nghiệp.

2. Đơn hàng phục vụ nhà hàng và khách sạn: làm việc trong các vị trí như phục vụ bàn, phụ bếp, lễ tân, nhân viên dọn phòng, hay nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành du lịch và khách sạn.

đi xkld nhật có cần bằng cấp 3 không
Với tấm bằng cấp 3, người lao động có rất nhiều lựa chọn về đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

3. Đơn hàng chăm sóc người cao tuổi: các đơn hàng làm việc trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, như làm việc tại các trung tâm dưỡng lão hoặc chăm sóc tại gia đình.

4. Đơn hàng giúp việc gia đình: các đơn hàng giúp việc gia đình, bao gồm các công việc như chăm sóc trẻ em, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, và mua sắm.

Lợi ích khi tham gia đơn hàng xklđ Nhật Bản khi có bằng cấp 3

Khi tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động (XKLD) Nhật Bản và có bằng cấp 3, bạn có thể được hưởng một số lợi ích sau:

– Cơ hội làm việc ở Nhật Bản: Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và nhu cầu nhân lực đa dạng. Khi có bằng cấp 3, bạn có thể nộp đơn xin tham gia chương trình XKLD Nhật Bản và được xem xét cho vị trí công việc phù hợp. Điều này mở ra cơ hội làm việc ở một quốc gia có mức lương tương đối cao và hệ thống làm việc chuyên nghiệp.

– Tăng cơ hội nâng cao trình độ: Bạn sẽ tiếp xúc với môi trường học tập và công nghệ tiên tiến khi làm việc tại Nhật. Bạn có thể học hỏi và trau dồi kỹ năng của mình, bao gồm cả ngôn ngữ Nhật Bản. Qua đó, bạn phát triển sự nghiệp và mở rộng tầm nhìn về ngành nghề của mình.

– Thu nhập ổn định: Mức lương được trả cho người lao động Việt Nam tại Nhật thường cao hơn so với nhiều quốc gia khác. Khi có bằng cấp 3, bạn có thể được đánh giá cao hơn và được hưởng mức lương tương xứng, đảm bảo thu nhập ổn định và có khả năng tiết kiệm hoặc hỗ trợ gia đình.

đi xkld nhật có cần bằng cấp 3 không
Mức lương được trả cho người lao động Việt Nam tại Nhật thường cao hơn so với nhiều quốc gia khác

– Kinh nghiệm làm việc quốc tế: Tham gia XKLD Nhật Bản cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tính kỷ luật cao. Bạn sẽ học được cách làm việc với người Nhật, hiểu văn hóa và phong cách làm việc của họ. Kinh nghiệm này có thể tăng khả năng xin việc ở các công ty quốc tế và nâng cao giá trị cung cấp của bạn trong thị trường lao động toàn cầu.

– Phát triển kỹ năng mềm: Làm việc ở một môi trường khác quê hương không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn, mà còn yêu cầu phát triển các kỹ năng mềm.

Xem thêm:

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật nào phù hợp với người có bằng cấp 3?

Đối với người lao động có bằng cấp 3 và đang muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, có một số lựa chọn đơn hàng phù hợp như sau:

– Thợ xây dựng: Công việc này yêu cầu kỹ năng trong lĩnh vực xây dựng, như xây tường, lát gạch, hay trang trí nội thất. Người lao động có thể làm việc trong các dự án xây dựng tại Nhật Bản.

– Thợ hàn: Công việc này đòi hỏi khả năng làm việc với các vật liệu kim loại và thiết bị hàn.

– Thợ cắt, mài kim loại: Bạn cần có kỹ năng trong việc cắt, mài kim loại và làm việc với máy móc liên quan, có thể tìm kiếm các đơn hàng cho thợ cắt, mài kim loại tại Nhật Bản.

– Thợ may: Công việc may mặc cũng là một lựa chọn phổ biến cho người có bằng cấp 3. Người lao động có thể làm việc trong ngành công nghiệp may mặc tại Nhật Bản.

cac-hinh-thuc-sang-nhat-lam-viec-3
Thực tập sinh đang theo học tại trung tâm HanoiLink

– Thợ điện, điện tử: Nếu bạn có kiến thức và kỹ năng về điện, điện tử, có thể tìm kiếm các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản trong lĩnh vực này. Công việc có thể bao gồm lắp đặt, bảo trì hoặc sửa chữa các thiết bị điện tử.

Còn có rất nhiều đơn hàng kỹ năng đặc định phù hợp với người lao động có bằng cấp 3. Bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao thì có thể tham khảo 14 ngành nghề kỹ năng đặc định Nhật Bản. Nếu bạn muốn biết chi tiết hãy liên hệ với Hanoilink để được tư vấn và lựa chọn đơn hàng phù hợp.

Đi XKLĐ Nhật với trung tâm XKLĐ Hanoilink

Công ty cổ phần liên kết Hà Nội (Hanoilink) là một trung tâm xuất khẩu lao động có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Đi xuất khẩu lao động với Hanoilink có thể mang lại một số lợi ích như sau:

1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Hanoilink đã hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động từ lâu và có kinh nghiệm trong việc tuyển chọn, đào tạo và sắp xếp lao động để phù hợp với yêu cầu của các công ty Nhật Bản. Họ có kiến thức và chuyên môn về quy trình, thủ tục và điều kiện làm việc tại Nhật Bản.

đi xkld nhật có cần bằng cấp 3 không
Hanoilink có kinh nghiệm trong việc tuyển chọn, đào tạo và sắp xếp lao động để phù hợp với yêu cầu của các công ty Nhật Bản.

2. Đảm bảo và hỗ trợ: Hanoilink cam kết đảm bảo quyền lợi và lợi ích của người lao động. Họ cung cấp thông tin rõ ràng về các điều kiện lao động, mức lương, chế độ làm việc và các quyền lợi khác tại Nhật Bản. Hanoilink cũng hỗ trợ người lao động trong việc chuẩn bị hồ sơ, xử lý thủ tục visa và các vấn đề liên quan đến việc làm tại Nhật.

3. Các cơ hội việc làm: Hanoilink có mạng lưới liên kết với nhiều công ty và nhà tuyển dụng tại Nhật Bản. Điều này mang lại cho người lao động nhiều cơ hội để tiếp cận các vị trí việc làm phù hợp với kỹ năng và mong muốn của mình.

4. Đào tạo và nâng cao kỹ năng: Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo và huấn luyện trước khi xuất khẩu lao động. Điều này giúp nâng cao trình độ và kỹ năng của người lao động, từ đó tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế.

5. Hỗ trợ trong quá trình làm việc: Hanoilink tiếp tục hỗ trợ người lao động sau khi họ đến Nhật Bản. Họ có các dịch vụ hỗ trợ trong việc tìm kiếm chỗ ở, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc và giúp đỡ trong việc giao tiếp với các đối tác Nhật Bản.

đi xkld nhật có cần bằng cấp 3 không

Với những thông tin chi tiết mà Hanoilink cung cấp về việc “đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần bằng cấp 3 không?” chắc bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được con đường đúng đắn. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ với chuyên viên của Hanoilink theo số hotline: 097.185.8022 để nhận được tư vấn miễn phí. Công ty Cổ phần Liên Kết Hà Nội Hanoilink với đội ngũ chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và xuất khẩu lao động cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục XKLĐ, du học Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022