Nhật Bản

Đi xklđ đơn hàng điện tử đi Nhật có khó không? Mức lương thế nào?

01:09 28/06/2023

Đơn hàng điện tử đi Nhật thuộc Top đầu đang được người lao động Việt Nam đặc biệt quan tâm. Không hề lạ, Nhật Bản luôn là đất nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Vì vậy, ngành điện tử Nhật luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn với mức thu nhập cao và chế độ làm việc tốt. Để biết chi tiết về đơn hàng này, trung tâm XKLĐ Hanoilink xin gửi đến những thông tin cốt lõi. Bạn hãy tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

đơn hàng điện tử đi Nhật
Đi xklđ đơn hàng điện tử đi Nhật có khó không? Mức lương thế nào?

Lý do khiến nhiều lao động lựa chọn đơn hàng điện tử vì lương cao?

Ngành điện tử được biết đến với mức lương khá cao trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Điều này có nghĩa là những người lao động được tuyển dụng vào ngành này thường được hưởng mức lương cao hơn so với các ngành khác. Hiện nay, mức lương trung bình của người lao động trong ngành điện tử ở mức khoảng 15 – 17 man/tháng (từ 30 – 40 triệu đồng tùy vào doanh nghiệp). Tuy nhiên, đây chỉ là mức lương cơ bản chưa tính đến việc làm thêm giờ và tăng ca.

Thực tế, người lao động trong ngành điện tử thường có cơ hội làm thêm giờ và tăng ca nhiều hơn so với các ngành khác. Việc này là do ngành điện tử thường đòi hỏi sự linh hoạt và sẵn sàng làm việc nhiều giờ để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Khi làm thêm giờ và tăng ca, thu nhập của người lao động sẽ tăng đáng kể. Những khoản thu nhập này có thể là một phần quan trọng trong việc tạo động lực và khích lệ người lao động làm việc chăm chỉ và hiệu quả.

Ngoài ra, mức lương cao cũng là một yếu tố hấp dẫn đối với người lao động khi quyết định tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật Bản trong ngành điện tử. Mức lương khá cao không chỉ mang lại thu nhập ổn định và đáng kể mà còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và tạo điều kiện thuận lợi để tích luỹ tiền bạc.

đơn hàng điện tử đi Nhật
Tất tần tật về đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

Tóm lại, ngành điện tử là một trong những ngành có mức lương cao trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Mức lương trung bình của người lao động trong ngành này ở mức khá cao và có thể tăng lên nếu có làm thêm giờ và tăng ca. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động cải thiện thu nhập và cuộc sống của mình.

Yêu cầu ngành điện tử đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Với đặc thù công việc của các xí nghiệp Nhật, các tiêu chí tuyển dụng cho đơn hàng điện tử có yêu cầu cao hơn so với các đơn hàng khác. Các yêu cầu cụ thể như sau:

1 Sức khỏe: Ứng viên phải đảm bảo sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm mà chính phủ Nhật Bản không cho phép nhập cảnh. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng lao động và ngăn chặn sự lây lan của các bệnh dịch.

2 Độ tuổi: Các ứng viên được chấp nhận từ 18-35 tuổi. Điều này cho phép xí nghiệp tuyển dụng nhân viên trẻ tuổi, năng động và sẵn sàng học hỏi để đáp ứng được yêu cầu công việc của ngành điện tử.

Đơn hàng điện tử đi Nhật
Tất tần tật về đơn hàng Kỹ sư điện tử tại Nhật Bản

3 Trình độ: Đối với đơn hàng điện tử, yêu cầu trình độ tối thiểu là tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên. Trong một số trường hợp đặc biệt, những đơn hàng đòi hỏi kỹ năng cao hơn có thể yêu cầu bằng cấp từ cao đẳng trở lên. Điều này đảm bảo rằng ứng viên có đủ kiến thức cơ bản và nền tảng chuyên môn để làm việc trong ngành này.

4 Yêu cầu khác: Ứng viên cần có thị lực tốt để thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu độ chính xác cao trong quy trình sản xuất điện tử. Ngoài ra, thuận tay phải cũng là một yêu cầu phổ biến, bởi vì việc điều chỉnh và vận hành các thiết bị điện tử thường yêu cầu khả năng linh hoạt của tay phải. Cuối cùng, thái độ làm việc tỉ mỉ, cẩn thận cũng là một yêu cầu quan trọng, vì các công việc điện tử thường đòi hỏi độ chính xác cao và việc bỏ qua những chi tiết nhỏ có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Đi xklđ đơn hàng điện tử luôn Hot, vì sao?

Ngoài mức lương cao, đơn hàng điện tử Nhật Bản tại Hanoilink luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo vì:

– Cơ hội phát triển nghề nghiệp và đào tạo

Ngành điện tử tại Nhật Bản không chỉ cung cấp công việc ổn định mà còn cung cấp cơ hội phát triển nghề nghiệp. Các công nhân có thể được đào tạo và nâng cao kỹ năng để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này. Điều này không chỉ giúp cải thiện thu nhập và đảm bảo sự ổn định trong công việc, mà còn mang lại sự tự tin và cơ hội thăng tiến trong ngành.

Đơn hàng điện tử đi Nhật

– Môi trường làm việc ổn định và phúc lợi tốt

Công việc trong ngành điện tử tại Nhật Bản thường đi kèm với môi trường làm việc ổn định và phúc lợi tốt. Các công ty thường đảm bảo các quyền lợi và chế độ phúc lợi cho người lao động, bao gồm bảo hiểm y tế, nghỉ phép hợp lý và trợ cấp khác. Điều này mang lại sự an tâm và đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày của người lao động.

Xem thêm:

Tham gia đơn hàng điện tử đi Nhật với trung tâm xklđ Hanoilink

Bạn đang muốn tham gia đơn hàng điện tử đi Nhật với trung tâm XKLĐ Hanoilink thì đừng bỏ qua những thông tin tổng quan về quá trình tham gia đơn hàng điện tử đi Nhật như sau:

1 Điều kiện và yêu cầu: Thông thường, để tham gia đơn hàng XKLĐ đi Nhật, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định về tuổi, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, và sức khỏe. Hanoilink sẽ có những đơn hàng đa dạng cho các lĩnh vực khác nhau như điện tử, xây dựng, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin, nhà hàng, nông nghiệp, các đơn tokutei và nhiều hơn nữa.

2 Quy trình đăng ký: Bạn cần liên hệ với Hanoilink để biết thêm chi tiết về quy trình đăng ký. Thông thường, quy trình sẽ bao gồm việc nộp hồ sơ, phỏng vấn, kiểm tra kỹ năng, và xét duyệt đơn hàng.

3 Thời gian và chi phí: Thời gian và chi phí tham gia đơn hàng đi Nhật có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể. Hanoilink sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thời gian dự kiến và chi phí liên quan.

Đơn hàng điện tử đi Nhật

Bạn đang muốn đi Nhật theo đơn hàng điện tử Nhật Bản nhưng vẫn còn những băn khoăn hãy liên hệ với chuyên viên của Hanoilink theo số hotline: 097.185.8022 để nhận được tư vấn miễn phí. Công ty Cổ phần Liên Kết Hà Nội (Hanoilink) với đội ngũ chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và xuất khẩu lao động cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục XKLĐ Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG


Bài viết cũ hơn
0971858022