Thông tin Việt Nhật

Chương trình tư vấn du học của các trung tâm du học

08:08 27/02/2019

Hiện nay, đang có rất nhiều trung tâm du học khác nhau, và mỗi trung tâm có một chương trình tư vấn du học khác nhau. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có thể cung cấp đầy đủ thông tin và giúp đỡ phụ huynh học sinh một cách toàn diện trong việc chuẩn bị hồ sơ đi du học một cách xuất sắc được. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực du học của mình, Hanoilink xin được gửi tới các quý phụ huynh chương trình tư vấn du học của chúng tôi để quý phụ huynh có thể tham khảo và so sánh với các trung tâm khác. Chương trình tư vấn du học của chúng tôi gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tư vấn

Đối với mọi học sinh có ý định đi du học thì ban đầu, các bạn đều rất bỡ ngỡ và chưa có nhiều kiến thức về việc đi du học ở đâu, trường nào thì phù hợp. Do đó, khi quý phụ huynh đến với trung tâm của chúng tôi, đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng để quý phụ huynh có thể đưa ra được quyết định phù hợp nhất đối với mình. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cho quý phụ huynh về:

  • Du học ở nước nào là phù hợp với nhu cầu của quý phụ huynh, điểm khác biệt giữa nền giáo dục cũng như là văn hóa của các nước. Nước nào sau khi ra trường sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn. Chi phí đi du học của mỗi nước ra sao. Nước nào dễ thi Visa, nước nào khó. Ngôn ngữ khi đi du học của mỗi nước ra sao.
  • Sau khi quý phụ huynh đã xác định được cho mình nước phù hợp cho việc đi du học của mình, ví dụ quý phụ huynh chọn nước Nhật, thì sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho QPH việc chọn trường nào trong nước Nhật là phù hợp. Ví dụ nguyện vọng của QPH là cho con theo học một trường công nghệ thông tin thì chúng tôi sẽ liệt kê ra những trường công nghệ thông tin tốt nhất ở Nhật Bản. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho QPH về mức độ khó hay dễ của việc vào mỗi trường, học phí của mỗi trường ra sao để QPH có thể lựa chọn cho mình 1 trường phù hợp với năng lực của con cái mình nhất
  • Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hoạch định và định hướng cho các em về tương lai của mình sau khi đi du học xong. Các em sẽ nhận được những loại chứng nhận gì, các em sẽ đi làm ở đâu, và mức lương tương lai của các em sẽ là bao nhiêu.
  • Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho QPH về điều kiện ăn ở khi đi du học ở bên Nhật, cũng như là thời gian nhập học sau cho hợp lý.
  • Và cuối cùng chúng tôi sẽ thông báo một cách minh bạch toàn bộ chi phí của việc du học cho QPH biết để QPH có thể sắp xếp. Ngoài ra chúng tôi sẽ tặng QPH rất nhiều tài liệu để QPH có thể tham khảo chi tiết thêm.

Xem thêm: Các bạn có thể xem thêm các bài viết về du học Nhật Bản tại chuyên mục Du học Nhật Bản

Bước 2: Làm hồ sơ xin học

Sau khi quý phụ huynh đã xác định được cho mình trường mình muốn cho con theo học, trung tâm sẽ tiến hành liên hệ với trường ở bên Nhật đó để làm hồ sơ xin nhập học cho học sinh. Trong vòng khoảng 1 tuần kể từ lúc nộp hồ sơ, trường ở bên đó sẽ gửi thông báo xác nhận việc bạn có được nhận vào học ở trường đó hay không.

Bước 3: Làm hồ sơ xin Visa

Sau khi đã được xác nhận là được nhập học ở trường bên Nhật, công ty sẽ tiến hành làm thủ tục Visa cho bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đưa học sinh đi du học cũng như trong việc tạo quan hệ tốt với các đại sứ quán, chúng tôi sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết để bạn có thể có được tấm thẻ Visa. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính, thủ tục vay ngân hàng, thủ tục chứng minh thu nhập. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ nộp để xin Visa. Nếu chúng tôi đánh giá là hồ sơ của bạn có khả năng đỗ Visa cao, chúng tôi mới tiến hành nộp cho đại sứ quán. Với kinh nghiệm đã đưa thành công hàng nghìn du học sinh ra nước ngoài của chúng tôi, các bạn có thể tự tin vào khả năng đỗ Visa của các bạn cũng sẽ rất cao.

Bước 4: Theo dõi tiến trình xin Visa và hướng dẫn phỏng vấn

Chúng tôi sẽ theo dõi và thông báo thường xuyên cho gia đình về tiến trình xin cấp thẻ Visa. Thông thường, việc xem xét cấp thẻ Visa có thể kéo dài đến tận 1 tháng.

Đối với những nước yêu cầu phải phỏng vấn khi đi thi Visa, chúng tôi sẽ tiến hành tập huấn cũng như chuẩn bị cho các em học sinh những kỹ năng cần thiết khi bước vào vòng phỏng vấn này.

Xem thêm: Danh sách các trường nhật ngữ và đại học ở Chiba Nhật Bản

Bước 5: Tiến hành nhập học và sắp xếp chỗ ở

Sau khi đã thành công trong việc lấy được tấm thẻ Visa, thì công việc cuối cùng cần làm đó là bay sang nước Nhật để tiến hành nhập học.

Trung tâm sẽ tiến hành liên hệ với trường để biết được thời gian nhập học và khi nào thì bay sang đó. Chúng tôi cũng đồng thời có thể sắp xếp cả chỗ ăn chỗ ở trước tại bên đó, do chúng tôi có một trung tâm hỗ trợ du học sinh luôn thường trực tại bên Nhật.

Chúng tôi sẽ giúp học sinh trong việc đặt vé máy bay, đăng ký chuyến bay phù hợp, và giảm giá vé cho học sinh nếu có thể. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa các bạn học sinh ra sân bay để hoàn tất ước mơ được đi du học của các bạn.

Xem thêm: Xin tư cách lưu trú (Visa) tại Nhật Bản sau bao lâu thì xong?

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chương trình tư vấn du học của Hanoilink. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về phương châm làm việc của chúng tôi và sẽ tới Hanoilink để hiện thực giấc mơ đi du học của mình.

 

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022