Tìm hiểu về du học

Ba giai đoạn chương trình du học Nhật Bản

08:12 20/07/2020

Có bao giờ các bạn thắc mắc chương trình du học Nhật Bản của bản thân bao gồm những gì. Để có được tấm bằng trong tay các bạn phải trải qua những gì, học cái gì, học bao lâu?

Tại Hanoilink các bạn học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể chương trình du học Nhật Bản của các bạn được chia làm 2 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: ở Việt Nam. Thời gian này các bạn học tiếng Nhật 6 tháng tại trung tâm đào tạo Nhật ngữ Hanoilink. Song song với quá trình đó, Hanoilink sẽ làm hồ sơ du học Nhật Bản cho các bạn để gửi sang trường bên Nhật và trường hoàn thiện tiếp hồ sơ của các bạn rồi gửi lên cục xin tư cách lưu trú cho các bạn.

 

Giai đoạn 2: các bạn xuất cảnh sang Nhật và bắt đầu quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản. Giai đoạn này được chia thành 3 giai đoạn nhỏ:

+ Giai đoạn 1: Các bạn sẽ học ở tiếng Nhật ở trường Tiếng từ 1 – 2 năm (tùy thuộc vào việc bạn đi du học kỳ nào)

+ Giai đoạn 2: sau khi học xong ở trường Tiếng sẽ tham dự kỳ thi đại học của Nhật bản (hay còn gọi là kỳ thi EJU) và chuyển lên học chuyên môn. Học chuyên môn các bạn có thể chọn: học nghề 1-2 năm hoặc học cao đẳng 2-3 năm hoặc học đại học 4 – 5 năm.

+ Giai đoạn 3: Sau khi học xong các bạn được cấp 2 bằng, đó là: bằng ngoại ngữ tiếng Nhật tương đương N2 và bằng chuyên môn. Lúc này các bạn có thể ở lại Nhật đi làm và chuyển từ visa đi học sang đi làm, được Hanoilink giới thiệu vào làm việc lâu dài tại các công ty của Nhật với các công việc đúng chuyên môn. Còn nếu các bạn không muốn ở lại làm việc ở Nhật thì visa của các bạn vẫn còn thêm thời hạn 3 tháng để các bạn ở lại Nhật trước khi về Việt Nam lập nghiệp, xây dựng tương lai.

Để hoàn thành được chương trình du học Nhật Bản của mình thì các bạn sẽ phải mất 1 khoảng thời gian từ 2 – 7 năm. Đây không phải là 1 quãng thời gian ngắn nhưng sẽ rất đáng giá cho sự lựa chọn cũng như tuổi trẻ của các bạn bởi những trải nghiệm trước đó và tương lai sau này. Du học Nhật Bản sẽ không để các bạn phải hối hận khi đã lựa chọn.

Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022