Tìm hiểu về du học

Cách lựa chọn công ty tư vấn du học tốt

04:03 25/09/2020

Khi bạn đã chọn đi du học, thì điều mà bạn và gia đình quan tâm đó là tìm được một Công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng, bởi Công ty này sẽ hỗ trợ trực tiếp cho hành trình du học của bạn. Chọn lựa một Công ty tư vấn du học Nhật Bản tốt rất quan trọng, vì đi du học sẽ thay đổi cả tương lai của bạn. Vậy, tư vấn du học tại Công ty nào là uy tín và chất lượng nhất? Sau đây, Hanoilink sẽ chia sẻ những thông tin thực sự hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Công ty du học tốt và uy tín nhất dành cho mình nhé!

1. Thông tin và đặc điểm chung của Công ty tư vấn du học uy tín:

– Văn phòng công ty tư vấn du học phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng và không thay đổi thường xuyên. Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín thường có số năm hoạt động lâu năm, ít nhất từ 5 – 10 năm trở lên. Đây là cơ sở đánh giá nguồn vốn đầu tư, gián tiếp khẳng định mức độ nghiêm túc của một công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng.

– Công ty tư vấn du học uy tín thường được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, cấp giấy phép chính thức

– Nếu bạn yêu cầu, Công ty tư vấn du học uy tín thường sẵn sàng cho bạn xem cơ sở dữ liệu các du học sinh mà họ đã tư vấn thành công. Các công ty tư vấn du học uy tín sẽ tập trung cung cấp thông tin rõ ràng về khả năng học tập, chi phí mà các bạn sinh viên sẽ phải đầu tư cho hành trình du học của mình.

– Các Công ty tư vấn du học uy tín thường liên kết chặt chẽ với các trường đối tác, họ sẽ giới thiệu về trường mà bạn được học một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó, Công ty còn có những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một Công ty tư vấn du học uy tín.

2. Chi phí của Các công ty Tư vấn Du học:

Đối với các Công ty tư vấn du học tốt và uy tin, khi ký hợp đồng dịch vụ, tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Chi phí của các Công ty tư vấn du học rất khác nhau, từ vài trăm cho đến vài nghìn đô la Mỹ, tùy theo mỗi nước.

3. Những dịch vụ mà các công ty tư vấn du học chất lượng cung cấp:

– Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường sẽ cung cấp rất đầy đủ những dịch vụ cho học sinh, sinh viên về việc hoạch định kế hoạch học tập sao cho phù hợp với khả năng học vấn và tình hình tài chính của gia đình.

– Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, hồ sơ xin visa, phỏng vấn visa.

– Đăng ký tìm nơi ở, hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, giám hộ, sắp xếp đưa đón du học sinh ra sân bay.

– Cung cấp buổi hướng dẫn thông tin cho học sinh trước khi đi du học.

– Hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong suốt quá trình học tập của học sinh.

4. Cần chọn trung tâm tư vấn du học uy tín ngay từ bước chuẩn bị:

Việc nộp hồ sơ xin visa hoặc chuẩn bị hồ sơ để phỏng vấn xin visa là một vấn đề không phải ai cũng có thể làm được. Những Công ty tư vấn du học có uy tín, đã có thời gian hoạt động nhiều năm thường sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ du học nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và hiệu quả nhất.

Các chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học uy tín hiểu rất rõ những yêu cầu của nhà trường và Sứ Quán nơi bạn du học sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm thông tin. Nếu hồ sơ của bạn thực sự xuất sắc, Công ty Du học chất lượng sẽ giúp bạn nộp đơn để xin học bổng của trường (nếu có).

5. Tỷ lệ thành công của mỗi hồ sơ du học:

Sự thành công của một hồ sơ du học của mỗi du học sinh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như: thành tích học tập, khả năng tài chính, trình độ tiếng Anh,… Thông thường, các Công ty tư vấn du học sẽ dựa vào hồ sơ của mỗi học sinh để đánh giá khá chính xác mức độ thành công tương đối chính xác khi họ xem những bằng chứng cụ thể về khả năng tài chính và tình hình học tập của học sinh.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Tư vấn Du học, Công ty du học Hanoilink đã cô đọng và chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích trên, những điểm chính bạn cần lưu ý khi quyết định lựa chọn một Công ty du học tốt để có thể yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.

Công ty du học Hanoilink là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chất lượng hàng đầu, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn sâu, nhiệt tình và đầy tinh thần trách nhiệm đã giúp hàng ngàn học sinh du học nước ngoài tại các trường chất lượng tốt mỗi năm.

Cùng Hanoilink, chúc các bạn lựa chọn được cho mình một tương lai vững chắc và tươi sáng!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HANOILINK 

  • Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0971.858.022 – 0973.500.652
  • Điện thoại: (024)3 268 6969
  • Email: duhochnl1@gmail.com
Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022