Tìm hiểu về du học

6 ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản 2019

05:55 07/08/2019

 

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn du học ở nước ngoài để tiếp thu kiến thức và nền văn hóa mới. Một trong những quốc gia được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất đó là Nhật Bản. Nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn chính xác. Bài viết sau đây của Hanoilink sẽ nêu một số ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản.

Nhật Bản có môi trường giáo dục phát triển

Hệ thống trường đại học ở Nhật có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho sinh viên học tập và vui chơi. Các phòng nghiên cứu tại đây hầu như mở cửa 24/24 để sinh viên có thể tự nghiên cứu theo thời gian biểu của mình.

Bên cạnh đó, sau những giờ học căng thẳng, các bạn còn được tham gia các hoạt động thể chất. Như bóng đá, bóng rổ, âm nhạc, bắn cung, trà đạo. Hàng năm nhà trường còn tổ chức những chuyến dã ngoại cho sinh viên như trượt tuyết, leo núi Phú Sỹ, tắm suối nước nóng với giá ưu đãi.

Nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên

Nhật Bản có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Những bạn có kết quả học tập tốt có thể nhận được học bổng của nhà trường, chính phủ Nhật. Hoặc các doanh nghiệp Nhật từ khoảng 130 triệu – 400 triệu đồng/năm.

Chi phí du học Nhật Bản hợp lý

Chi phí du học Nhật Bản rẻ hơn rất nhiều so với các nước Mỹ, Úc, Anh. Học phí các trường đại học công lập ở Nhật trung bình khoảng 210 triệu đồng/năm. Trong khi đó ở các nước Mỹ, Úc, Anh thường là 300 triệu đồng/năm trở lên.

Du học sinh có thể làm thêm để tiết kiệm chi phí

Chính phủ Nhật Bản cho phép du học sinh làm thêm tối đa 28 giờ/tuần. Mức lương làm thêm ở các quán ăn, cửa hàng vào khoảng 800-1.000 yên/giờ. Nếu làm đủ số giờ như trên, thu nhập trung bình khoảng gần 19 triệu đồng. Sau khi trừ đi các khoản phí sinh hoạt, thuê nhà. Các bạn có thể tiết kiệm được một khoản nhỏ để đóng học phí cho những kỳ tiếp theo.

Cơ hội việc làm ở Nhật

Sau khi tốt nghiệp đại học, những sinh viên nước ngoài có thể làm việc tại Nhật Bản với mức lương khoảng hơn 40 triệu/tháng. Đặc biệt, Nhật Bản là nước có dân số già, nhu cầu nhân sự là rất lớn. Đó là cơ hội vô cùng lớn cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp.

Dù lựa chọn làm việc tại Nhật hay về Việt Nam thì cơ hội việc làm luôn mở rộng trước mắt bạn.

Du học là con đường dễ và hợp pháp nhất để định cư tại Nhật Bản

Tỷ lệ người nước ngoài muốn xin vĩnh trú và bảo lãnh gia đình sống tại Nhật rất cao. Vĩnh trú ở Nhật không khó, một trong những điều kiện để được vĩnh trú là phải sống và làm việc liên tục trong vòng 5 năm. Chính vì vậy, cơ hội xin visa vĩnh trú của các bạn du học sinh là rất lớn. Bởi lẽ, đi Nhật du học thì visa của bạn có thể là 2 năm trường tiếng + 2 năm chuyên môn + 1 năm làm việc.

Với 6 ưu điểm trên, du học Nhật Bản 2019 ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Để biết thông tin chi tiết và được tư vấn lộ trình học tập tối ưu nhất. Bạn có thể liên hệ với Hanoilink theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HANOILINK 

  • Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0971.858.022 – 0973.500.652
  • Điện thoại: (024)3 268 6969
  • Email: duhochnl1@gmail.com
Facebook Comments Box

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐƠN HÀNG

0971858022