Đơn hàng gia công chế biến thủy sản tại Kagoshima
02:30 27/08/2021
THÔNG BÁO CHẾ BIẾN, XỬ LÝ THỰC PHẨM – 3 NĂM | ||||
Yêu cầu tuyển dụng | ||||
STT | Hạng mục | Nội dung | ||
1 | Tên xí nghiệp tiếp nhận | |||
2 | Địa điểm làm việc: | KAGOSHIMA | ||
3 | Ngành nghề xin Visa: | Chế biến thủy sản gia nhiệt | ||
4 | Tên và nội dung CV cụ thể: | GIA CÔNG, CHẾ BIẾN THỦY SẢN( Lươn…) | ||
5 | Điều kiện tuyển dụng: | Số TTS cần tuyển: 03 Nam ☐ Nữ ☑ |
Số TTS tham gia tuyển: 06 Nam ☐ Nữ ☑ |
|
1. Độ tuổi | Từ 18 đến 35 | |||
2. Trình độ: | Trung học phổ thông | |||
3. Yêu cầu | * Thuận tay phải. * Vui vẻ, hòa đồng, chăm chỉ, nhanh nhẹn, ý thức tốt, yêu thích việc học tiếng nhật. * Sức khỏe tốt, thị lực tốt, Không mù màu. * Có tính cộng đồng, hòa hợp được với môi trường tập thể. |
|||
4. Yêu cầu khác | Thị lực: Tốt | Thể lực: Tốt | ||
Thuận tay: phải | Hút thuốc: không ☑ | |||
Tình trạng hôn nhân: Đã KH ☑ Chưa KH ☑ | ||||
6 | Hình thức tuyển dụng: | SKYPE | ||
7 | Tiền thu nhập: | Lương cơ bản 137,000 yên Nhật, thực lĩnh 100,754 yên Nhật mỗi tháng. (đã trừ hết các khoản như bảo hiểm, thuế, tiền nhà ) , trung bình nhận về tay 14 man sau trừ |
||
8 | Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp: |
Theo luật pháp Nhật Bản quy định | ||
9 | Thời gian dự kiến sơ tuyển | 24/08/2021 | ||
10 | Thời gian thi tuyển | 26/08/2021 | ||
11 | Ngày dự kiến nhập cảnh : | T12/2021 | ||
II | YÊU CẦU PHỐI HỢP THỰ HIỆN | |||
STT | Công việc | Thời hạn phải hoàn thành | Bộ phận chịu trách nhiệm | |
1 | Cung cấp Form + Danh sách. | …/…/… | Phòng Tuyển dụng + KS | |
2 | Check Form tiến cử (test IQ + tay nghề). | …/…/… | Phòng Kiểm soát | |
3 | Gửi list và Form cho đối tác | …/…/… | Phòng PTTT | |
4 | Kiểm tra lại KS trước thi tuyển ít nhất 02 ngày. | …/…/… | PTTT + Kiểm soát + Đào tạo + tuyển dụng | |
5 | Căn dặn nhắc nhở KS trước thi tuyển ít nhất 02 ngày. | …/…/… | Đào tạo + Tuyển dụng | |
Yêu cầu các phòng ban nắm rõ chính xác yêu cầu và thực hiện nghiêm túc | ||||
Ngày 05 tháng 08 năm 2021 | ||||
PTTT | PHÒNG KIỂM SOÁT/ HỒ SƠ | GIÁM ĐỐC |
Facebook Comments Box